Công Vinh nói gì về quân số ĐTVN được HLV Hữu Thắng gọi?

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
Tiền đạo Công Vinh. Ảnh THIÊN LỘC

Sau buổi học về phòng chống chấn thương với chuyên gia Nhật Bản, Công Vinh đã có những chia sẻ về lực lượng và thời gian tập luyện của ĐTVN trong chiến dịch AFF Cup 2016 cũng như bản danh sách tập trung của HLV Hữu Thắng. 

“Năm nay, chúng ta tập trung gần 2 tháng thôi. Chúng ta phải bước vào chiếc dịch AFF Cup, tập ở TP.HCM gần 3 tuần và  đi Hàn Quốc. Đến đầu tháng 11, chúng ta về và phải đá trận khai mạc vào ngày 19/11.

Chúng ta nhìn quá dài nhưng không phải quá dài so với các cầu thủ. Lần tập trung này gần như là hội tụ các cầu thủ tốt nhất của bóng đá Việt Nam rồi. Và chắc chắn lần này là quân số chất lượng từ hàng hậu vệ đến hàng tiền vệ. Đó là bài toán khó với ban huấn luyện để xem ai là người đá chính.

Công Vinh nói gì về quân số ĐTVN được HLV Hữu Thắng gọi? ảnh 1
Công Vinh và các đồng đội tập cùng HLV người Nhật. Ảnh THIÊN LỘC 

Nhưng ở ĐTQG, điều đó tạo sự cạnh tranh tốt cho các cầu thủ và HLV trưởng luôn hạnh phúc vì trong đội hình có nhiều cầu thủ tốt để đưa nhiều sự lựa chọn trong 1 trận đấu. Và chúng ta có nhiều miếng đánh chiến thuật hơn để phù hợp với lối chơi của đội tuyển”, Công Vinh chia sẻ sau buổi học cùng chuyên gia Nhật.

Trong buổi học chiều nay, các cầu thủ đã tỏ ra khá thích thú với các động tác tác tập luyện của chuyên gia Nhật. Họ hơi khó chịu trong thời gian đầu với các lý thuyết suông nhưng đến các bài tập thực tế lại bắt đầu vui vẻ.

Công Vinh nói gì về quân số ĐTVN được HLV Hữu Thắng gọi? ảnh 2
HLV Hữu Thắng cùng các trợ lý tại buổi học. Ảnh THIÊN LỘC 

Chuyên gia người Nhật đánh giá các cầu thủ Việt Nam đã tập luyện rất ý thức. Nguyên nhân là ĐTVN đã nuốt khá tốt các động tác được đưa làm thực tế trong buổi tập. Họ không kêu ca và tập luyện chăm chỉ theo từng bước chỉ dạy của chuyên gia Nhật.

Theo lịch tập luyện của ĐTVN, toàn đội sẽ đi khám sức khỏe ở Bệnh viện Y dược TP.HCM vào sáng sớm ngày mai 26.9. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng bắt đầu buổi tập đầu tiên vào 15h00 cùng ngày. 


 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

kiều xoa
tốt nhất là cho công vinh nghỉ để khỏi ảnh hưởng đến lớp trẻ cứ cố đấm ăn xôi làm gì
Trả lời - -
lechien
cho Công Vinh nghỉ để lớp trẻ đá tốt hơn. Công Vinh ko nên vào đội tuyển vào thời kỳ này nữa. Công Vinh giờ chỉ được cái tiếng chứ thực tế ko đá được nữa.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?