Đấu sớm vòng 23 Toyota V.League: Hà Nội T&T lên đầu bảng, Đồng Tháp chính thức xuống hạng

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Hà Nội T&T đã giành chiến thắng dễ dàng. Ảnh: H.A

Trong khi ứng viên cho chức vô địch SHB. Đà Nẵng đã phơi áo trong một trận đấu mà Sanna Khánh Hoà chơi “chết bỏ” thì “người anh em” Hà Nội T&T đã tạm thời san bằng khoảng cách với Hải Phòng sau chiến thắng dễ dàng trước Sài Gòn.

Trong 3 trận đấu sớm vòng 23 V.League diễn ra chiều 27.8, đáng chú ý nhất là hai cặp đấu  Sanna Khánh Hòa BVN -SHB Đà Nẵng và Sài Gòn – Hà Nội T&T. Bởi hai đội bóng “anh em” Hà Nội T&T và Đà Nẵng đang cạnh tranh ngôi vô địch với những điểm số sát sao với đội dẫn đầu Hải Phòng.

Trên sân Nha Trang, Sanna Khánh Hoà đã có trận đấu chơi “chết bỏ” với Đà Nẵng và giành chiến thắng 3-1. Một trận đấu mà các học trò của HLV Võ Đình Tân đã chơi rất quyết tâm, 3 bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công của Nguyễn Hoàng Quốc Chí , Lê Duy Thanh và Lâm Ti Phông. Bàn thắng duy nhất của Đà Nẵng được ghi do công của Merlo S.Gaston. Chiến thắng giúp Khánh Hoà tạm thời vượt lên trên Bình Dương và xếp ở vị trí thứ 7, còn Đà Nẵng không thể bứt lên trên Hải Phòng.

Trong khi đó, trên sân Thống Nhất, người “anh em” Hà Nội T&T lại có một chiến thắng quá dễ dàng trước Sài Gòn với tỉ số 3-0. Ba bàn thắng của Hà Nội T&T được ghi do công của Phạm Văn Thành và cú đúp của Gonzalo. Với chiến thắng này, Hà Nội T&T đã tạm thời vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng cùng 41 điểm với Hải Phòng nhưng hơn về chỉ số phụ.

Ở trận đấu sớm còn lại chiều 27.8, với thất bại 2-4 trước Thanh Hoá, Đồng Tháp đã chính thức xuống hạng sớm 3 vòng đấu. Đây là một kết thúc buồn đối với đội bóng xứ Tháp Mười.

Kết quả cụ thể:

Đồng Tháp 2-4 FLC Thanh Hóa         

Sanna Khánh Hòa BVN 3-1 SHB Đà Nẵng

Sài Gòn 0-3 Hà Nội T&T

Bảng xếp hạng tạm thời:

 

Đấu sớm vòng 23 Toyota V.League: Hà Nội T&T lên đầu bảng, Đồng Tháp chính thức xuống hạng ảnh 1
 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có