Derby Manchester: Sergio Aguero kháng cáo án phạt của FA

LĐO VIỆT ANH
Chia sẻ
Aguero (áo xanh) đã quyết định kháng án lại cáo buộc đánh nguội. Ảnh: Sky Sports.

Tiền đạo của Man City đã quyết định kháng cáo về cáo buộc anh có hành vi đánh nguội với hậu vệ Winston Reid ở vòng 3 Premier League mới đây.

Mới đây, ở trận đấu giữa Man City và West Ham ở vòng 3 Premier League, tiền đạo Sergio Aguero bên phía Man City đã có pha va chạm khá mạnh với cầu thủ Winston Reid bên phía West Ham. Ở tình huống này, trọng tài chính Andre Marriner đã không rút thẻ phạt cho Aguero. Tuy nhiên, băng hình quay chậm cho thấy tiền đạo người Argentina đã có hành vi thúc cùi chỏ với đối phương.

Vì lẽ đó, Aguero đối mặt với nguy cơ phải nhận án treo giò 3 trận từ LĐBĐ Anh (FA). Anh đã được cho phép gia hạn thời gian kháng cáo tới 18h ngày 1.9 (theo giờ địa phương). Cuối cùng, Aguero cũng đã kháng cáo lại án phạt dành cho mình.

Derby Manchester: Sergio Aguero kháng cáo án phạt của FA ảnh 1
 Aguero (áo xanh) có nguy cơ bỏ lỡ trận derby Manchester. Ảnh: BBC.

FA sẽ nhóm họp vào ngày hôm nay (2.9) để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu hành vi của Aguero đủ bằng chứng để kết tội, anh sẽ vắng mặt trong trận derby Manchester ở vòng 4 Premier League vào cuối tuần sau. Cùng với đó, anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong 2 trận đấu với Bournemouth (vòng 5 Premier League) và Swansea (vòng 3 League Cup).

Bên cạnh đó, FA cũng có thể tăng án phạt cho Aguero lên thành 4 trận nếu họ xét thấy án treo giò 3 trận là chưa đủ. Trong trường hợp này, Aguero sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Man City và Swansea trên sân Liberty vào ngày 24.9 tại vòng 6 Premier League.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nguy cơ “xóa sổ” trường liên cấp 25 tuổi: UBND tỉnh Vĩnh Phúc càng quy hoạch càng thiếu chuẩn?