ĐT futsal Việt Nam muốn tiến xa ở World Cup

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Trưởng đoàn Trần Anh Tú (trái). Ảnh: TL

Sau khi ĐT futsal Việt Nam giành vé đi tiếp vào vòng 1/8 tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016, trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết đội sẽ hướng đến mục tiêu khác chứ không thỏa mãn với những gì đạt được hiện tại.

Ông cho biết: “Trong thể thao, đó là sự chiến đấu, là sự phấn đấu vươn lên. Khi đạt được mục tiêu này, chúng ta sẽ hướng tới mục tiêu khác. Chúng tôi không bao giờ thỏa mãn với mục tiêu chúng tôi đã đạt được”.

Trưởng đoàn futsal Việt Nam cũng chia sẻ cảm xúc sau khi thầy trò HLV Bruno tạo thêm một kỳ tích mới. Ông nói: “Tôi thấy rất xúc động. Lúc này, tôi thấy khó kìm nén cảm xúc của mình. Hôm nay chúng tôi đã chiến đấu. Mọi người nghĩ rằng trận đấu sẽ dễ dàng nhưng với chúng tôi, trận đấu không hề dễ dàng. Chúng ta xem thì thấy Italy không bung hết sức nhưng nếu chúng ta không chiến đấu tới tận giây phút cuối cùng, chúng ta sẽ không có tỉ số thuận lợi như trận đấu ngày hôm nay”.

ĐT futsal Việt Nam muốn tiến xa ở World Cup ảnh 1
ĐT futsal Việt Nam đã tạo nên kỳ tích mới. Ảnh: FIFA

“Vấn đề quan trọng nhất là tâm lý và tinh thần của đội. Sau trận Paraguay, chúng ta có thể nhận thấy đội đã mắc nhiều sai lầm. Sai lầm đó tới từ vấn đề tâm lý tạo thành các sai sót cá nhân. Bruno và tôi đã có những buổi gặp gỡ riêng từng cầu thủ để động viên họ. Đặc biệt, chúng tôi cũng nhận được một clip từ đài K+ gửi sang có những lời động viên của các CĐV, nhất là sự động viên của gia đình Nguyễn Bảo Quân. Cả đội đã nhận được sự động viên đó và chiến đấu với 200 % sức lực” – ông Tú nói thêm.

Ở vòng 1/8, ĐT futsal Việt Nam có thể sẽ đối đầu với tuyển Nga, đội đứng đầu bảng B. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 5h30 (giờ Việt Nam) ngày 21.9.

Video các cầu thủ futsal Việt Nam ăn mừng chiến thắng: 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

việt
"ĐT futsal Việt Nam muốn tiến xa ở World Cup", kiểu như tôi muốn tôi giàu có, sung sướng vậy. Cái kiểu "muốn" làm cho văn hóa thể thao ngày càng đi xuống.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày