ĐT Việt Nam liên tục gặp khó vì mưa lớn

LĐO H.Đ
Chia sẻ
ĐTVN tập luyện dưới mưa lớn.

Ngày 28.9, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập thứ 3 trên sân vận động Thống Nhất đều trong tình trạng gặp mưa lớn. Điều này đã khiến HLV Hữu Thắng gặp khó trong việc triển khai giáo án.

Về tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam, cả 3 thủ môn tập riêng với trợ lý Võ Văn Hạnh, trong khi đó các cầu thủ Huy Hùng và Đình Hoàng cũng phải tập nhẹ bên ngoài sân do chấn thương. Theo chuẩn đoán của bác sĩ,  chấn thương của Huy Hùng sẽ mất ít nhất 10 ngày để hồi phục.

Ngoài ra, 7 cầu thủ của Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T vẫn chưa thể hội quân do phải tập trung chuẩn bị thi đấu tại chung kết Cúp QG. Bộ 3 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường sớm nhất sẽ có mặt vào đầu tuần sau. Chính vì vậy mà HLV Hữu Thắng chỉ có 15 cầu thủ và ông thầy xứ Nghệ buộc phải xỏ giày tập cùng các học trò.

Thầy trò HLV Hữu Thắng tiếp tục phải luyện tập dưới những cơn mưa như trút tại TP.HCM, điều này khiến các bài tập không thể triển khai như mong muốn. Trong cả 3 buổi tập sau khi ĐT tập trung, những cơn mưa sũng nước ở sân Thống Nhất khiến các cầu thủ luôn phải trong tình trạng  dầm mưa.

ĐT Việt Nam liên tục gặp khó vì mưa lớn ảnh 1
 Văn Toàn và Huy Toàn là những thế hệ nòng cốt kế cận của ĐT.

Trả lời PV, tiền đạo Văn Toàn cho biết: “Việc Công Phượng sang khoác áo Mito Hollyhock khiến tôi có thêm nhiều lợi thế hơn ở mùa này. Tôi được chơi tự do và có thêm nhiều khoảng trống thể hiện bản thân. Anh Vinh là cầu thủ chuyên nghiệp nhất Việt Nam và anh ấy đã đạt được nhiều thành tích cả trong màu áo CLB lẫn đội tuyển Việt Nam. Tôi nghĩ để theo được anh Vinh cần thời gian rất dài. Tôi đang thích được đá vị trí tiền vệ hơn tiền đạo. Thế nên, rất khó có thể để nói tôi là bản sao của anh Vinh.”

Mùa này, tôi được tham gia nhiều hơn hẳn so với mùa trước về số lượng trận đấu. Thế nên, tôi vẫn chưa thể lấy lại thể lực và sức khỏe sau 1 tuần nghỉ ngơi. Tôi từng có khoảng thời gian không thể ghi bàn và gặp nhiều áp lực. Nhưng sau khi được động viên thì tôi đã lấy lại phong độ phần nào. Tôi được chọn cầu thủ xuất sắc nhất CLB cảm thấy rất vui. Nhưng để làm được điều đó, tôi nhờ sự giúp đỡ rất nhiều của lãnh đạo, Ban huấn luyện và đồng đội”.

Tiền đạo của HA.GL cũng chia sẻ do trời mưa nên ảnh hưởng đến cường độ tập luyện của toàn đội.

Trong khi đó, tiền vệ Huy Toàn cho biết: “Sau chấn thương thoát vị đĩa đệm rất nặng mà được quay lại ĐTVN thì tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực, tôi đã được đền đáp xứng đáng. Điều này thực sự rất ý nghĩa đối với bản thân tôi. Đặc biệt đối với gia đình và bố mẹ em, những người luôn sát cánh cùng tôi trong giai đoạn khó khăn nhất”.

Video HLV Hữu Thắng trả lời báo chí:

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang