Gây tiếng ồn cho Messi, người hàng xóm nhận ngay 1 triệu USD

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

Người hàng xóm của El Puga rất may mắn khi được sống gần với một ngôi sao tỷ phú với khối tài sản khổng lồ như Messi.

Gần nhà mà M10 đang sống cùng vợ và hai con, có một người hàng xóm mà theo những gì Ivan Rakitic - đồng đội của Messi tại Barca - chia sẻ thì "đó là một tên ồn ào, tọc mạch và thô lỗ". Người hàng xóm này luôn mở nhạc với công suất của loa rất lớn, gây nên những tiếng ồn khó chịu. Messi không hề muốn điều này ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt gia đình của mình.

Hiện tại, M10 đang sống ở khu Castelldefels vô cùng sang trọng, Luis Suarez cũng ở ngay gần đó. Đứng trước việc không làm gì được người hàng xóm khó ưa, Messi đã định xây những bức tường cách âm quanh ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, ý định này của El Puga không khả thi bởi anh đã phá vỡ cấu trúc xây dựng quy định của địa phương.

Gây tiếng ồn cho Messi, người hàng xóm nhận ngay 1 triệu USD ảnh 1
Messi cùng gia đình nhỏ của mình. Ảnh: Instagram.

Vậy nên khi không thể khuyên bảo hàng xóm và không thể nâng cấp ngôi nhà của mình, Messi đã bỏ luôn tiền mua lại căn nhà của người hàng xóm "thô lỗ" kia. 

Ivan Rakitic chia sẻ với tờ Dairio Gol rằng: "Tôi chẳng có bất cứ vấn đề gì với những người hàng xóm của mình cả. Tuy nhiên, cuộc sống của Messi tại Castelldefels lại không được như vậy. Anh ấy đã phải bỏ tiền mua lại căn nhà của người hàng xóm thô lỗ nhằm tránh những tiếng ồn ảnh hưởng đến bọn trẻ".

Được biết, số tiền mà Messi phải trả là 1 triệu USD. Số tiền rất lớn nhưng nó chẳng thấm tháp vào đâu so với thu nhập của anh. Năm 2016, M10 kiếm được hơn 69 triệu bảng (tức hơn 86 triệu USD).

Dù giàu có là vậy, thế nhưng tiền đạo người Argentina cũng từng dính vào bê bối liên quan đến trốn thuế mà điển hình là vụ việc cả hai cha con Messi phải ra hầu tòa vào năm 2016. Cha của Messi - ông Jorge đã nhận hết tội trạng về mình, còn Messi được hưởng án treo.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người Sài Gòn lại chật vật, gồng mình chống nước sau mưa