Giá của sự lừa dối

LĐ - 197 NGUYỄN NGUYÊN
Chia sẻ
Trận Sài Gòn - Bình Dương. ẢNh: VPF

Sân Thống Nhất vốn đã vắng khán giả, nhưng với đội khách B.Bình Dương trong trận gặp Sài Gòn vòng 22 V.League thì gần như không có cổ động viên (CĐV) nào đi theo ủng hộ đội nhà. Cũng những trận B.Bình Dương những năm trước đi thi đấu, luôn có hội CĐV tháp tùng đi khắp mọi miền đất nước từ Kiên Giang đến tận Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng…

Anh Trần Hữu Nghĩa - Chủ tịch Hội CĐV Việt Nam - đến sân Thống Nhất xem trận Sài Gòn - B.Bình Dương đã phải thốt lên: “CĐV Bình Dương từng nổi tiếng là rất dễ thương và hay tha thứ. Họ rong ruổi đi khắp mọi miền đất nước bất chấp nắng mưa và tốn kém để ủng hộ đội nhà. Thế nhưng trong mùa EURO vừa qua, chỉ vài trận cầu thủ B.Bình Dương thi đấu thiếu trung thực, xem thường khán giả là lập tức phải trả giá. Một cái giá rất đắt bởi nó thuộc về niềm tin…”.

Đúng là chưa bao giờ B.Bình Dương đi thi đấu mà “lạnh” như thế. Không CĐV trên khán đài dù các cầu thủ của họ trận đấy rất nỗ lực và muốn lấy lại những gì mình đã đánh mất niềm tin.

Ngược lại cũng vòng 22, sân Lạch Tray đúng là không khí của một ngày hội. Một trận đấu hay về chuyên môn, về tính chất trên sân bóng đầy ắp khán giả. Và đúng là lâu lắm rồi người hâm mộ V.League mới chứng kiến được một không khí sôi động hào hứng như thế.

Sự cổ vũ ấy không đơn thuần là do Hải Phòng đá hay hoặc đang dẫn đầu bảng, hoặc đấy được xem là trận chung kết. Đó là sự tưởng thưởng cho lòng nhiệt thành và lăn xả vì màu cờ sắc áo của chính các cầu thủ Hải Phòng.

Trong tình yêu bóng đá không có chỗ cho sự lừa dối.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trần tình của bà nội cháu bé nghi bị hai phụ nữ bán tăm bắt cóc