Giải futsal Đông Nam Á 2016 bất ngờ bị hủy bỏ

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
ĐTVN đã không thể dự giải Futsal ĐNÁ. Ảnh: VFF

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã thông báo hủy giải vô địch futsal 2016 khi không thể tìm ra được nước chủ nhà để thay thế cho Thái Lan.

Theo lịch dự kiến, giải Futsal Đông Nam Á được tổ chức từ ngày 31.10 – ngày 8.11 tại Thái Lan. Tuy nhiên, giải đấu đã bị hủy bỏ do Thái Lan dừng mọi hoạt động bóng đá sau khi nhà Vua mất. Theo đó, những nước tham dự đã nhận được thông báo hủy giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2016 vào hôm nay 21.10.

Nguyên nhân là nước chủ nhà Thái Lan đã bất ngờ rút quyền đăng cai giải đấu này vì quốc vương Bhumibol Adulyadej đã băng hà vào ngày 13.10. Theo đó, mọi sự kiện bóng đá diễn ra trên nước này đều bị hủy bỏ, trong đó có giải Futsal Đông Nam Á.

Giải futsal Đông Nam Á 2016 bất ngờ bị hủy bỏ ảnh 1
Sau 3 tuần tập luyện, ĐTVN được nghỉ ngơi. Ảnh: VFF 

Các nước Indonesia và Singapore được hướng đến để thay cho Thái Lan nhưng mọi chuyện đã không thành, nhất là thời gian chuẩn bị quá gấp rút nên khó có thể chu toàn mọi thứ. Do vậy, giải đấu năm nay đã được LĐBĐ ĐNÁ thông báo bị hủy bỏ.

Theo đó, đội tuyển futsal Việt Nam cũng được cho giải tán sau 3 tuần nỗ lực tập luyện. Đây là điều đáng tiếc khi ĐTVN đang được chờ đợi rất nhiều ở giải đấu năm nay, sau màn thể hiện ấn tượng tại FIFA futsal World Cup 2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 bàn thắng đẹp nhất của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á