Giải SGGA-Golf Ngày nay Cúp MASERATI 2016 thành công tốt đẹp

LĐO N.A
Chia sẻ
Trao giải cho nhà vô địch. Ảnh: TL

Ngày 30.12.2016, giải SGGA-Golf Ngày nay Cúp MASERATI 2016 diễn ra tại Vietnam Golf & Country Club (Quận 9), quy tụ hơn 140 gôn thủ tham gia tranh tài. 

Đây là sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 8 của Tạp chí golf Ngày Nay do cơ quan chủ quản là Hội Golf TPHCM (SGGA) phối hợp tổ chức với Công ty CP Truyền thông Ngày Nay (T’com) cùng sự tài trợ của thương hiệu xe hàng đầu thế giới Maserati.

Giải golf mừng sinh nhật là sự kiện thường niên của Golf Ngày nay được tổ chức lần đầu vào năm 2008, chào mừng số đầu tiên của Tạp chí. Trong nhiều năm qua, giải đã dần trở thành sân chơi, một địa điểm giao lưu lý thú cho các golf thủ và cũng đã góp phần không nhỏ trong việc đưa tên tuổi của Golf Ngày nay đến với đông đảo người yêu thích, chơi môn thể thao này tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt, giải năm 2016 được sự tài trợ danh hiệu của Maserati, thương hiệu xe hàng đầu đến từ Italia với những mẫu xe hoàn hảo về hiệu suất vận hành và đẳng cấp trong đường nét thiết kế.

SGGA-Golf Ngày nay Cúp MASERATI 2016 đã diễn ra sôi nổi, golf thủ Hanako Kawasaki đã đoạt được danh hiệu Best Gross (vô địch toàn giải).

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ