HA.GL của Công Phượng có “bầu sữa” mới

LĐO Đình Thảo
Chia sẻ

Ngay trước thềm V.League 2017, nhà tài trợ Nutifood chia tay và thật mừng cho HA.GL khi có một đối tác mới đồng hành.

Hơn 2 năm sau cái bắt tay đình đám, Nutifood quyết định chấm dứt hợp đồng tài trợ sớm đối với CLB HA.GL, dù còn thời hạn 2 năm. Quyết định chia tay được phía đối tác này đưa ra và trong hợp đồng có điều khoản cho phép cả hai bên được quyền đơn phương chấm dứt nếu việc hợp tác không mang lại hiệu quả mong muốn, hoặc thay đổi chiến lược. Và mới đây, đội bóng của bầu Đức đã tìm được nhà tài trợ mới khi mùa giải 2017 sắp khởi tranh.

HA.GL của Công Phượng có “bầu sữa” mới ảnh 1
2 năm sau ngày ra mắt hoành tráng, Nutifood chia tay sớm với HA.GL. Ảnh: H.A

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết HA.GL đã đạt được những thỏa thuận để đi đến kí kết hợp đồng với đối tác mới là đó là nhãn sữa IQLac Pro. Đây sẽ là nhà tài trợ chính cho CLB HA.GL và Học viện bóng đá HA.GL Arsenal JMG từ nay đến 2018.

Bản hợp đồng giữa IQLac Pro và HA.GL sẽ có thời hạn 2 năm, trong đó phía đối tác không chỉ hỗ trợ CLB về mặt tài chính mà còn đảm bảo các chế độ dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu luyện tập, th đấu của đội bóng.

Ngoài ra, phía nhà tài trợ mới của HA.GL cam kết sẽ thường xuyên cho các lứa học viên của đội bóng phố Núi được tập huấn tại những quốc gia có nền bóng đá phát triển trong thời gian tới.

“Phía nhà tài trợ sẽ thường xuyên tổ chức đưa các cầu thủ của Học viện HA.GL đi tập huấn ở nước ngoài, trước mắt là lứa cầu thủ Học viện do HLV Graechen đang dẫn dắt sẽ có chuyến tập huấn tại Châu Âu sau kì nghỉ tết Nguyên đán 2016.”, ông Tấn Anh cho biết.

HA.GL của Công Phượng có “bầu sữa” mới ảnh 2
Trên ngực áo của cầu thủ HA.GL sẽ xuất hiện nhà tài trợ mới.

Do đang gấp rút chuẩn bị cho mà giải mới nên hợp đồng và buổi ra mắt nhà tài trợ mới sẽ được HA.GL công bố sau Tết.

Việc có được nhà tài trợ chính ngay trước thềm mùa giải mới là tin vui với HA.GL. Do kinh tế khó khăn, từ mùa giải trước chính đội bóng nhà bầu Đức cũng phải thực hiện chiến lược "thắt lưng, buộc bụng" và việc có một đối tác lớn đồng hành sẽ là động lực cho Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn... bước vào V.League 2017 dự báo sẽ nhiều thách thức. 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng