Hài hước: CĐV Tottenham khẩn khoản kêu gọi HLV Wenger tại vị

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ
Ảnh: Getty

Nếu như với các CĐV Arsenal, khẩu hiệu duy nhất họ nghĩ tới lúc này là "Wenger Out" (Wenger, hãy ra đi) thì tại một nơi khác cũng ở London, có hàng chục ngàn người lại hô vang "In Wenger, We Trust" (Với Wenger, chúng ta được quyền tin tưởng).

Những người hô vang câu khẩu hiệu đối nghịch với các fan "Pháo thủ" ấy chính là CĐV của Tottenham tại sân White Hart Lane vào đêm qua trong trận Derby Bắc London giữa 2 đội.

Không chỉ đánh bại đại kình địch dưới sân với tài năng của Harry Kane cùng tập thể đội bóng, Tottenham còn khiến Arsenal "cay mũi" trên khán đài bởi cách cổ động hết sức sáng tạo và mang nhiều tính "trêu ngươi" của mình.

Cụ thể, trong khi các fan của "Pháo thủ" đang tìm mọi cách để đuổi HLV Wenger thì trái lại, những người yêu mến Spurs lại muốn giữ ông thầy người Pháp ở lại với sân Emirates cho bằng được. Khắp khán đài White Hart Lane đêm qua, rất nhiều biểu ngữ ủng hộ "Giáo sư" được giương cao ở khắp nơi.

Hài hước: CĐV Tottenham khẩn khoản kêu gọi HLV Wenger tại vị ảnh 1
"Wenger In" (Wenger, hãy ở lại). Ảnh: REX.
Hài hước: CĐV Tottenham khẩn khoản kêu gọi HLV Wenger tại vị ảnh 2
"Arsene Whinger, chúng tôi muốn ông ở lại" (Whinger là cách chơi chữ của Wenger). Ảnh: Getty.

Nguyên nhân khiến các CĐV Tottenham nghĩ ra chiêu cổ vũ độc đáo này là bởi theo họ, nếu HLV Wenger còn tại vị ngày nào ở sân Emirates, Arsenal sẽ suy yếu đi ngày đó, điển hình là trận thua toàn diện như đêm qua trước Spurs.

Đây cũng là hành động trả đũa rất văn minh của CĐV Spurs khi trước trận, CĐV 2 bên đã choảng nhau túi bụi ở ngoài sân gây nên tình trạng hỗn loạn lớn.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng