HLV Bruno Garcia: “Đây là trận đấu lịch sử đối với ĐT Việt Nam”

LĐO Đ.H
Chia sẻ
HLV Bruno Garcia. Ảnh: VFF

HLV  Bruno Garcia của ĐT futsal Việt Nam đã nói như thế về chiến thắng 4-2 trước Guatemala tại trận ra quân ở VCK FIFA Fusal World Cup 2016.

HLV người Tây Ban Nha nói : “Trận đấu ngày hôm nay là trận đấu lịch sử đối với ĐT Việt Nam bởi đây là trận đấu đầu tiên trong lần đầu tiên chúng tôi tham dự VCK FIFA futsal World Cup. Chính vì vậy, chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu này.  Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ không chỉ thể hiện sự tự tin trên sân mà còn tuân thủ 100% đấu pháp mà BHL đề ra. Có thể nói rằng, hôm nay đội tuyển đã có một trận đấu rất hay và kết quả đã chứng minh cho điều đó”.

Đánh giá về kết quả trận đấu, ông nói: “Chỉ có chút sai sót trong trận hôm nay là sai sót đã dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1 của đội bạn, nhưng các cầu thủ đã vượt qua áp lực rất lớn này để giữ vững thế trận và giành chiến thắng chung cuộc”.

HLV Bruno Garcia: “Đây là trận đấu lịch sử đối với ĐT Việt Nam” ảnh 1
 ĐT futsal Việt Nam có chiến thắng lịch sử. Ảnh: TT

 “Tôi muốn gửi tặng chiến thắng hôm nay tới đông đảo khán giả hâm mộ Việt Nam. Tôi biết rằng, trận đấu diễn ra vào thời điểm rất sớm theo giờ Việt Nam, nhưng chắc chắn vẫn có rất đông người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển qua màn hình ti vi. Chặng đường phía trước vẫn còn đầy khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình” - HLV  Bruno Garcia chia sẻ.

Đánh giá về đối thủ Paraguay ở trận đấu tới, HLV Bruno Garcia nói: “Paraguay là một đối thủ rất mạnh và cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với ĐT Việt Nam. Họ có trong đội hình nhiều cầu thủ giỏi và đang là ứng cử viên đi tiếp vào vòng sau. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị cần thiết cho trận đấu tới. Chiến thắng trước Guatemala sẽ tạo thêm động lực và sự tự tin cho các cầu thủ.  Nếu tiếp tục thể hiện tinh thần và ý thức tổ chức kỷ luật tốt như trận đấu hôm nay, ĐT Futsal Việt Nam có thể tính đến một kết quả thuận lợi”.

Vào lúc 8h00 ngày 15.9 (giờ Việt Nam), ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai tại bảng C gặp Paraguay.

Video Futsal Việt Nam 4-2 Guatemala (nguồn :FIFA)[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Cá chết phơi bụng sau xả lũ, dân khóc mất trắng cả tỉ đồng