HLV Đinh Thế Nam nói gì sau khi U.16 Việt Nam giành vé vào Tứ kết?

LĐO Đ.H
Chia sẻ
HLV Đinh Thế Nam. Ảnh: VFF

Chiến thắng 3-1 trước U.16 Kyrgyzstan đã giúp U.16 Việt Nam lần đầu giành vé vào tứ kết U.16 Châu Á và HLV Đinh Thế Nam đã nói rằng "đây là chiến thắng thuyết phục của U.16 Việt Nam".

HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Trong giờ nghỉ giữa hiệp, khi tỉ số đang hoà 1-1, chúng tôi vẫn xác định tư tưởng là phải giành chiến thắng. Yêu cầu của BHL là các cầu thủ kiểm soát trận đấu, áp đặt lối chơi và họ đã làm được. 

Tất nhiên chúng tôi có đôi chút may mắn khi đội bạn mắc sai lầm ở bàn thứ hai, dẫn đến bàn thua thứ ba như lẽ tất yếu, song đây là một chiến thắng thuyết phục của U.16 Việt Nam”.

Đánh giá về đối thủ U.16 Iran sắp tới, HLV Đinh Thế Nam nói: “Iran là đội bóng có thể hình tốt, rất mạnh mẽ và kỹ thuật cá nhân cũng rất tốt. Để giành kết quả khả quan trước đội bóng như vậy, U.16 Việt Nam sẽ phải chơi với tất cả khả năng của mình. Đó sẽ là trận đấu rất khó khăn nhưng đã vào tới tứ kết chúng tôi không cần phải e ngại đối thủ nào”.

Trận đấu giữa U.16 Việt Nam và U.16 Iran sẽ diễn ra lúc 17h30 ngày 25.9 trên sân Pandit Jawaharlal Nehru, Margao, Ấn Độ.

Video chiến thắng của U.16 Việt Nam (nguồn: AFC):
[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ