HLV Hữu Thắng không hài lòng điều kiện tập luyện của ĐT Việt Nam

LĐO ĐĂNG HUỲNH (TỪ YANGON, MYANMAR)
Chia sẻ
HLV Hữu Thắng.

Kết thúc buổi tập sang 16.11, HLV Hữu Thắng đã chia sẻ với phóng viên về điều kiện ăn tập và tình hình khách sạn của ĐT Việt Nam. Ông tỏ ra không hài lòng với khách sạn đóng quân cũng như điều kiện sân bãi.

HLV xứ Nghệ chia sẻ:  “Tôi có đọc thấy một số tờ báo phản ánh không đúng về chỗ ăn ở của đội tuyển. Khách sạn đóng quân của đội như vậy là hơi bé, trong khách sạn không có phòng gym đủ các điều kiện cho các cầu thủ tập luyện.

Đây là điều rất cần thiết vì bên cạnh các trận đấu, đội cũng cần phải được tập luyện trong phòng gym để hồi phục các nhóm cơ. Khách sạn Parami Hotel không có trong khí đó một thông tin phản ánh đây là khách sạn tốt nhất, 4 sao nên tôi thấy bất ngờ”.

HLV Hữu Thắng không hài lòng điều kiện tập luyện của ĐT Việt Nam ảnh 1

khách sạn Parami Hotel.

Về điều kiện tập luyện, HLV Hữu Thắng cũng tỏ ra chưa được hài lòng: “Tình trạng kẹt xe khi di chuyển thì không nói vì đó là trường hợp bất khả kháng nhưng về sân tập, tôi cũng có ý kiến với BTC. Mặt cỏ thì tốt nhưng mặt sân thì cần tưới nước để đảm bảo độ mềm cho các cầu thủ".

HLV Hữu Thắng không hài lòng điều kiện tập luyện của ĐT Việt Nam ảnh 2
Sân tập SVĐ Aung Sang.

Địa điểm đóng quân của ĐT Việt Nam do BTC sắp xếp nên việc thay đổi phụ thuộc vào nước chủ nhà. Do ĐT Việt Nam sang sớm 3 ngày nên VFF sẽ phải trả tiền ăn ở tại khách sạn. Bắt đầu từ ngày 18.11, BTC sẽ lo chi phí ăn, ở của các ĐTQG đến thi đấu bảng B AFF Cup 2016.

HLV Hữu Thắng không hài lòng điều kiện tập luyện của ĐT Việt Nam ảnh 3
Các cầu thủ ĐTVN dùng bữa tại khách sạn Parami Hotel.

 

 

 

 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ