HLV Phan Thanh Hùng hài lòng về trận đấu, trừ trọng tài

LĐO HOÀI ĐAN
Chia sẻ
HLV Phan Thanh Hùng. Ảnh: Đ.H

Trận đấu khai mạc V.League 2017 giữa Hà Nội và Than Quảng Ninh sẽ trọn vẹn hơn nếu như trọng tài Nguyễn Đức Vũ không từ chối quả 11m lẽ ra đội khách được hưởng. HLV Phan Thanh Hùng cho rằng trọng tài đã phá vỡ kết cục trận đấu.

Mặc dù thua trận, tuy nhiên khi bước vào phòng họp báo HLV Phan Thanh Hùng đã rất hào hứng nói rằng: “Đây là một Trận đấu hay, nhiều cảm xúc, một trận đấu mà chúng tôi thấy sướng. Cả hai bên đã cống hiến một trận đấu rất cởi mở. Mỗi đội đều đã chơi tốt  1 hiệp. Nếu hiệp 1 của Hà Nội thì hiệp 2 là của Than Quảng Ninh”.

Tuy nhiên, khi được hỏi về công tác trọng tài, ông Hùng nói rằng: “Những ai theo dõi trận đấu sẽ biết ngay trọng tài đúng hay sai. Tôi không cần nói gì nhiều, chúng ta sẽ biết trọng tài xử trong trận hôm nay đúng hay chưa”.

Phút thứ 88 của trận đấu, trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ đã không cho các cầu thủ Than Quảng Ninh được hưởng 11m sau khi Jarden ngã trong vòng cấm. Theo quan sát từ băng ghi hình tình huống đó thì  hậu vệ Hà Nội đã kéo áo trái phép với Jarden. Ở tình huống này, trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ đã không có được góc quan sát tốt và đưa ra được quyết định chính xác.

HLV Phan Thanh Hùng hài lòng về trận đấu, trừ trọng tài ảnh 1
Trận đấu đã diễn ra kịch tính. Ảnh: H.A

HLV Phan Thanh Hùng cho rằng, trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ đã phá vỡ kết cục của trận đấu này. Một trận đấu kịch tính mà lẽ ra các trọng tài cần có sự tập trung cao để theo sát tình huống để không bỏ qua tình huống.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội không bình luận về công tác trọng tài ở trận đấu này. HLV của Hà Nội  cho rằng đội bóng của ông đã giành thắng lợi xứng đáng.

Video tình huống trọng tài bỏ qua 11m cho Than QN:

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Ha Thanh
Mới vào giải, xem một số trận đấu trong 2 ngày cuối tuần thấy cầu thủ các đội ra quân rất khí thế, nhìn chung là khá hài lòng. Tuy nhiên, về vấn đề trọng tài thì vẫn thế, phập phù chẳng ra làm sao.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1