HLV Quốc Tuấn: “Chỉ có Công Phượng mới giúp được chính mình”

LĐO HOÀI ĐAN
Chia sẻ
Công Phượng vẫn chưa lấy lại được phong độ. Ảnh: Đ.H

Sau 3 vòng đấu đầu tiên ở V.League 2017, Công Phượng tiếp tục "tịt ngòi" và HA.GL vẫn chưa  biết mùi chiến thắng.

Lý giải về phong độ của tiền đạo số 10, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Sau khi Công Phượngthi đấu VCK U23 Châu Á, cậu ấy  bị gãy xương đòn và phải nghỉ một thời gian dài trước khi sang Nhật Bản thi đấu

Điều đầu tiên Phượng gặp phải là cảm giác nhát bóng.  Khi qua Nhật Bản, số lần ra sân của em quá ít, cảm giác thi đấu bị mất đi. Tôi thấy rằng Công Phượng đang dần trở lại. Tôi hy vọng thời gian tới cậu ấy sẽ trở lại. HLV chỉ giúp Phượng được một phần nào đó, cái chính vẫn thuộc bản thân em.

Công Phượng đang gặp áp lực lớn. Nếu một trận nào đó Phượng đá tốt, ghi bàn thì cậu ấysẽ trở lại. Bên cạnh đó, truyền thông đã nhắc tới Phượng quá nhiều. Công Phượng càng thi đấu, càng cố gắng thì càng căng cứng”.

Sau trận đấu giữa Hà Nội và HA.GL, HLV Chu Đình Nghiêm cũng dành sự chú ý cho Công Phượng bên phía đội khách. Dù vẫn thi đấu bế tắc nhưng HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Phượng có tố chất và luôn nỗ lực trong mọi trận đấu.

Video Hà Nội 3-0 HAGL (nguồn: VPF):

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyễn Hồng Thái
Theo tôi Công Phượng là cầu thủ trẻ cần có sự động viên của mọi người tránh vì chưa đạt được kỳ vọng mà bình luận thái quá ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội và văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt