HLV Trần Bình Sự về B.Bình Dương: Đất Thủ vẫn có chỗ cho người già

LĐO Đ.H
Chia sẻ
HLV Trần Bình Sự. Ảnh: TL

HLV Trần Bình Sự đã trở thành tân HLV trưởng của CLB B.Bình Dương với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm để dẫn dắt đội bóng đất Thủ ở V.League 2017.

Ông Trần Bình Sự sẽ giữ chức danh HLV trưởng của B.Bình Dương thay vì dưới danh GĐKT như các HLV trước đây là Lê Thụy Hải,  Mai Đức Chung, Đặng Trần Chỉnh. HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ giữ vai trò trợ lý cho ông Trần Bình Sự ở mùa giải tới.

Bản hợp đồng giữa HLV Trần Bình Sự và B.Bình Dương có thời hạn 1 năm. Đây là lần trở lại Bình Dương của ông Sự sau 13 năm. Ông từng dẫn dắt Bình Dương ở mùa giải 2003-2004 với thành tích vô địch BTV Cup và Á quân giải hạng Nhất 2003.

HLV Trần Bình Sự sẽ cùng B.Bình Dương tham dự giải đấu đầu tiên là Giải bóng đá quốc tế - Cúp truyền hình Bình Dương (BTV Cup) 2017 diễn ra vào đầu tháng 12. Với việc thử nghiệm các cầu thủ trẻ ở giải đấu này sẽ giúp ông Sự có thêm sự lựa chọn về nhân sự cho mùa giải mới.

Ở mùa giải 2016, HLV Trần Bình Sự dẫn dắt Đồng Nai thi đấu ở giải hạng Nhất QG. Tuy nhiên, khi kết thúc mùa giải, ông chia tay Đồng Nai và trở lại mái nhà xưa Bình Dương.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nguy cơ “xóa sổ” trường liên cấp 25 tuổi: UBND tỉnh Vĩnh Phúc càng quy hoạch càng thiếu chuẩn?