HLV trưởng U.22 Malaysia thất vọng với sự chuẩn bị của LĐBĐ Malaysia cho SEA Games 29

LĐO VIỆT ANH
Chia sẻ
HLV Frank Bernhardt từng làm Giám đốc kĩ thuật cho LĐBĐ Azerbaijan giai đoạn 2014-2015. Ảnh: New Strait Times.

LĐBĐ Malaysia (FAM) đang chậm trễ trong việc hoàn tất kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 29 của ĐT U.22 Malaysia.

Theo New Straits Times, HLV trưởng U.22 Malaysia – Frank Bernhardt đã gửi đề xuất lên FAM từ tháng 8 năm ngoái về việc tập trung đội bóng từ ngày 1.5 cho tới hết SEA Games 29. Tuy nhiên, ông chưa nhận được bất kì phản hồi nào từ FAM hoặc bộ phận quản lí đội tuyển.

Vị HLV người Đức này cho rằng U.22 Malaysia cần được tập trung với nhau trong ít nhất 3 tháng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc tranh tài ở môn bóng đá nam SEA Games 29.

HLV trưởng U.22 Malaysia thất vọng với sự chuẩn bị của LĐBĐ Malaysia cho SEA Games 29 ảnh 1
HLV Frank Bernhardt đang chưa nhận được sự hợp tác tốt từ FAM. Ảnh: New Straits Times.

HLV Frank Bernhardt chia sẻ: “Nếu tôi ở Đức, nguyện vọng của tôi đã được thông qua từ năm ngoái. Có những nghi vấn ở thời điểm này trong khi FAM đang phải đối mặt với những khó khăn cần giải quyết. Đây không phải là thời điểm hoàn hảo cho chúng tôi.

Nếu bạn nhìn sang các nước khác, các cầu thủ sẽ tập trung trong 4-6 tuần cho các giải đấu lớn. Mọi người nói rằng SEA Games là giải đấu rất quan trọng nhưng tôi sẽ không có đủ thời gian làm việc với các cầu thủ.

Dựa trên các tính toán của tôi, nếu đề xuất của tôi không được chấp nhận, tôi sẽ chỉ có 1 tuần để làm việc với đội cho SEA Games. Nếu mọi thứ diễn ra không như mục tiêu đã đề ra, mọi người nên nhận thức rằng chúng ta đã không có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu.

Có thể tôi sẽ tập trung các cầu thủ trong tháng ăn chay Ramadan. Tôi không phải là người trốn việc. Mặc dù có những khó khăn, tôi sẽ làm những gì tốt nhất. Về mục tiêu, tôi sẽ nói với các bạn ĐT sẽ làm được gì ở SEA Games sau vòng loại U.23 Châu Á diễn ra từ 15-23.7”.

Hôm qua (1.2), HLV Frank Bernhardt đã công bố danh sách 18 cầu thủ sẽ tới TPHCM để thi đấu trận giao hữu với U.22 Việt Nam vào ngày 7.2 tới trên sân Thống Nhất. Phần lớn các cầu thủ trong số này đã thi đấu trận giao hữu với U.22 Philippines ở Manila (Philippines) vào tháng 12 năm ngoái.

HLV trưởng U.22 Malaysia thất vọng với sự chuẩn bị của LĐBĐ Malaysia cho SEA Games 29 ảnh 2
U.22 Malaysia sẽ tới TPHCM vào ngày 5.2. Ảnh: asiana.my

Vị HLV người Đức hài lòng với màn trình diễn và thể lực của các học trò trong trận đấu nói trên. Đồng thời, ông cũng hy vọng ĐT U.22 Malaysia có thể thi đấu một trận đấu chắc chắn và tận dung được các cơ hội khi đối đầu với U.22 Việt Nam. U.22 Malaysia sẽ đến TPHCM vào ngày 5.2.

Trong khi đó, U.22 Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung ở TPHCM vào ngày hôm nay (2.2). Danh sách 23 cầu thủ góp mặt trong đợt tập trung này được HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng công bố từ trước Tết Nguyên Đán.
 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhân chứng Mai Phương khai ký bừa lên văn bản của điều tra viên đưa