Hoàng Xuân Vinh tất bật làm từ thiện

LĐO LÊ THANH
Chia sẻ
Hoàng Xuân Vinh làm từ thiện. Ảnh: TL

Nhà ĐKVĐ Olympic Hoàng Xuân Vinh đã trao hơn 100 triệu đồng từ thiện tại Trung tâm dạy nghề và hướng nghiệp nhân đạo dành cho người khuyết tật xã Xuân Canh, huyện Đông Anh (Hà Nội) và Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Ngay sau khi giành vinh quang tại Olympic 2016 với 1 HCV và 1 HCB, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng với HLV Nguyễn Thị Nhung đã lập lên quỹ từ thiện "Vinh quang và sự biết ơn". "Người hùng" của thể thao Việt Nam đã đóng góp 10.000 USD cho quỹ từ thiện này. Ngoài ra, xạ thủ gốc Sơn Tây còn vận động các "Mạnh Thường Quân" chia sẻ với những mảnh đời cò khó khăn.

Ngày 5.9, Xuân Vinh cùng ê-kip của mình đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm dạy nghề và hướng nghiệp nhân đạo dành cho người khuyết tật xã Xuân Canh, huyện Đông Anh (Hà Nội). Anh đã tận tay trao 30 triệu đồng tiền mặt, cùng với 30 phần quà cho những người khuyết tật tại trung tâm. 

Hoàng Xuân Vinh tất bật làm từ thiện ảnh 1
Hoàng Xuân Vinh, HLV Nguyễn Thị Nhung và đoàn từ thiện tại Trung tâm dạy nghề và hướng nghiệp nhân đạo dành cho người khuyết tật xã Xuân Canh, huyện Đông Anh (Hà Nội). Ảnh: TL

Chiều ngày 5.9, Hoàng Xuân Vinh tiếp tục đến thăm các bệnh nhân nhi tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Vì bệnh tật, các em đã không thể cùng chúng bạn tham dự ngày khai giảng. Nhà vô địch Olympic đã hỏi thăm sức khỏe, giao lưu với các bệnh nhân nhí và trao cho các em 100 phần quà động viên.

Được biết, trong tháng 9, quỹ từ thiện "Vinh quang và sự biết ơn" sẽ tiếp tục giúp giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại Quảng Trị, Bình Định, Hải Phòng...

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế