Hoàng Xuân Vinh tiếp tục nhận thưởng “nóng”

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Hoàng Xuân Vinh trên bục nhận HCV Olympic. Ảnh: Getty

Với chiếc HCV Olympic lịch sử, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh liên tiếp nhận được những khoản thưởng nóng từ các bộ, ngành và các Mạnh Thường Quân. Mới đây, Công ty du lịch Vietravel đã quyết định tặng thưởng "nóng" 10.000 USD cho “người hùng Olympic”.

Tại Olympic Rio, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã giành 202,5 điểm ở chung kết nội dung 10m súng hơi nam ngày 6.8 vừa qua. Đây không chỉ là thành tích đã xác lập kỷ lục Olympic mà còn ghi tên anh vào lịch sử thể thao Việt Nam. Với việc giành được tấm HCV đầu tiên của thể thao Việt Nam, Hoàng Xuân Vinh cũng nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng từ Nhà nước, ngành thể thao cũng như các Mạnh Thường Quân.

Mới đây, Công ty du lịch Vietravel đã quyết định tặng thưởng "nóng" 10.000 USD cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (trong đó, 5.000 USD cho tấm huy chương vàng và 5.000 USD vì đã phá kỷ lục Olympic). Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng Giám đốc Công ty Vietravel cho biết sẽ tiếp tục thưởng 5.000 USD cho những vận động viên đạt huy chương vàng, đem vinh quang về cho đất nước tại Olympic năm nay. Vietravel là công ty lữ hành luôn sát cánh cùng các sự kiện thể thao Việt Nam trong nhiều năm qua năm qua và hiện tại là nhà tài trợ chính cho Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc Việt Nam – Cup Vietravel diễn ra trên phạm vi toàn quốc.

Tính sơ bộ các mức thưởng đến lúc này, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ giành tổng cộng hơn 3 tỉ đồng tiền mặt. Phòng thể thao Quân đội và ngành Quân đội nói riêng cũng sẽ có thưởng cho VĐV xuất sắc như Hoàng Xuân Vinh. Ủy ban Olympic Việt Nam cũng có thưởng cho VĐV đoạt huy chương Olympic.

Video khoảnh khắc lịch sử của Hoàng Xuân Vinh:[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?