Không thể tin nổi, đá vòng 2 lại tiếp tục làm lễ khai mạc

LĐO H.Đ
Chia sẻ
Duy Mạnh tuyên thệ tại lễ khai mạc trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: Đ.H

Với các giải đấu ở Việt Nam, điều ngán ngẩm và phản cảm nhất là lễ khai mạc dài lê thê với đủ loại phát biểu hình thức. Thế nhưng sau vòng 1, vòng 2 lại tiếp tục làm lễ khai mạc ở 6 sân mà trước đó các đội bóng đi làm khách.

Trong thông báo số 2 của BTC V.League có nêu: “Đối với những CLB thi đấu sân nhà tại vòng 2, BTC trận đấu phối hợp với Giám sát trận đấu và thành viên BTC giải tiến hành Lễ khai mạc, đảm bảo trang trọng, đúng quy định theo kịch bản hướng dẫn. Tăng cường tối đa công tác an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các thành viên BTC giải, cầu thủ 2 đội, khán giả, cổ động viên trước, trong và sau trận đấu”.

Đây không phải là lần đầu tiên, lễ khai mạc được kéo dài sang vòng 2 ở tất cả các sân. Ở mùa giải 2016, lễ khai mạc cũng đã được BTC tổ chức trên tất cả các sân. Sở dĩ lễ khai mạc phải kéo dài đến vòng 2 do có 6 đội thi đấu sân khách ở vòng 1. Đây là nghi thức bị khán giả rất ngán ngẩm vì cho rằng quá dài dòng, hình thức và gây khó chịu.

Bên cạnh đó, BTC giải cũng đề nghị lãnh đạo và Ban huấn luyện các CLB tăng cường quán triệt, giáo dục cầu thủ của CLB mình phát huy tinh thần thi đấu nhiệt tình, đúng luật, tôn trọng đối thủ, tuân thủ các quyết định của trọng tài, tránh các hành vi phạm lỗi thô bạo, ác ý hoặc phản ứng quá mức; chấp hành tốt quy định về thời gian đến sân và các quy định hướng dẫn về công tác tổ chức thi đấu...  

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi