“Lãnh đạo CLB Hải Phòng xuống sân giao mục tiêu vô địch”

LĐO Đ.H
Chia sẻ
HLV Trương Việt Hoàng. Ảnh: TL

HLV Trương Việt Hoàng đã nói như vậy sau trận Hải Phòng chia điểm với Thanh Hóa ở vòng 22 V.League 2016.

Mặc dù chỉ có được 1 điểm trước Thanh Hóa nhưng Hải Phòng vẫn đứng đầu bảng xếp hạng với 40 điểm. Tuy nhiên, cũng bắt đầu từ đây, cuộc đua vô địch sẽ vô cùng căng thẳng, không đội nào được phép sảy chân.

HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Khi giải còn 4 trận, đội đang có mục tiêu phải biết chắt chiu cơ hội. Hôm nay Hải Phòng không may mắn, không tận dụng được cơ hội. Chặng đường đua vô địch sẽ hấp dẫn, đội nào chắt chiu cơ hội sẽ lên ngôi”.

Nói về bộ đôi ngoại binh Fagan và Stevens chơi không thực sự xuất sắc trong trận đấu với Thanh Hóa, HLV 40 tuổi cho biết: “Sau 3 trận không thi đấu, họ bắt nhịp trở lại không tốt đặc biệt là Stevens. Điều đó phải thông cảm. Họ đang đá thường xuyên mà 3 trận không đá thì phong độ không thể bắt kịp trước được”.

Về mục tiêu vô địch, ông Hoàng nói: “Hôm trước, lãnh đạo đã giao mục tiêu vô địch. Hôm nay, lãnh đạo CLB cũng xuống sân giao mục tiêu vô địch. Anh em biết điều đó và phải cố gắng với mục tiêu này”.

“Lãnh đạo CLB Hải Phòng xuống  sân giao mục tiêu vô địch” ảnh 1
Trận đấu hấp dẫn giữa Hải Phòng - Thanh Hóa. Ảnh: TL 

Trong khi đó, HLV Hoàng Thanh Tùng đánh giá: “Trận hôm nay gặp Hải Phòng, thời gian thành tích đội không tốt ảnh hưởng tâm lý nên nhiệm vụ ban huấn luyện là giải tỏa tâm lý, chắt chiu từng điểm. Hải Phòng đá sân nhà, có khán giả nhà, chúng tôi quán triệt đội chơi phòng ngự phản công. Hôm nay Thanh Hóa làm rất tốt và có cơ hội chiến thắng nhưng may mắn không đứng về phía chúng tôi”.

HLV trưởng Thanh Hóa cũng cho biết: “Hai tiền đạo của Hải Phòng thực tế đánh giá rất cao, đặc biệt là Fagan. Chúng tôi chọn phòng ngự phản công, Fagan hoạt động rất tốt còn Stevens chưa hoàn thành nhiệm vụ, không như các trận khác”.

Về công tác trọng tài ở trận đấu này, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Trọng tài bắt rất tốt. Tình huống phạt đền, cầu thủ nhảy lên hàng rào, tay vung ra, phải có phạt đền. Trọng tài Việt Nam cũng phải có phạt đền, không thể không có phạt đền”. Trong khi đó, người đồng nghiệp Hoàng Thanh Tùng nói: “Trọng tài thổi cắt còi đều chuẩn. Trong tình huống phạt đền, nếu trọng tài Việt Nam, chắc chắn sẽ không thổi quả đó, nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định trọng tài”.

Video bàn thắng gỡ hòa 1-1 (nguồn: VPF): 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày