Long An “buông” cho Hải Phòng bắn phá

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
Hải Phòng có 3 điểm dễ dàng. Ảnh: Dương Thu

Chơi với đội hình gần hết là các cầu thủ dự bị, Long An đã thua sấp mặt trong trước Hải Phòng, trong một trận đấu đá như đấu tập dù có tính quyết định đến cuộc đua vô địch.

Trong suốt cả trận đấu, các cầu thủ Long An gần như không chơi bóng, do HLV Ngô Quang Sang dùng toàn cầu thủ dự bị khi cặp đôi ngoại binh không đăng ký, các trụ cột như Tấn Tài, Nhật Tân, Tài Lộc… được cất trên băng ghế dự bị. Thế nên, bóng chưa lăn thì tất cả đều biết được kết cục sẽ như thế nào và điều chờ đợi là Hải Phòng sẽ thắng với tỉ số bao nhiêu.

Bóng lăn chưa được 15 phút, Hải Phòng đã có liền 2 bàn thắng của Đình Bảo. Không phải tốn nhiều sức, Hải Phòng vẫn vây hãm khung thành đội chủ nhà để liên tục bắn phá và Fagan ghi bàn thắng thứ 3 cho đội khách ở phút 27.

Long An  “buông” cho Hải Phòng bắn phá ảnh 1
Trận đấu bất phân thắng bại. Ảnh: Dương Thu 

Cả ba bàn thắng đến rất dễ dàng như lấy đồ trong túi, khi chỉ có đội khách chơi bóng còn đội chủ nhà mặc sức để cho đối thủ bắn phá. Kịch bản của hiệp 1 tiếp tục diễn trong hiệp 2, Hải Phòng ghi thêm 2 bàn thắng để giành chiến thắng với tỉ số 5-2. Một trận thắng như đi dạo của đội khách, dù họ mắc 2 sai lầm để thua 2 bàn một cách khá đáng tiếc.

Sau trận đấu, HLV Ngô Quang Sang cho biết việc sử dụng nhiều cầu thủ dự bị trước Hải Phòng nên Long An đã thi đấu rất khó khăn trước đối thủ. HLV này cũng không ngần ngại huỵch toẹt là không quan tâm đến chuyện làm ảnh hưởng cuộc đua vô địch mà chỉ lo nghĩ về trận đấu play-off dự V-League 2017 với Viettel.

Long An  “buông” cho Hải Phòng bắn phá ảnh 2
 CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng. Ảnh: Dương Thu

Có thể nói trận đấu giữa Long An và Hải Phòng chẳng khác nào một trận đấu tập không hơn không kém, dù có sự hiện diện của TGĐ VPF ông Cao Văn Chóng trên khán đài. Một sự thiếu chuyên nghiệp của đội chủ sân Tân An trong bối cảnh vắng khán giả.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ