Mourinho cho rằng mình bị phân biệt đối xử

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

HLV người Bồ Đào Nha thay vì tức điên lên như mọi khi đã chọn cách nói rất nhẹ nhàng khi cho rằng mình là nạn nhân của FA.

Sau trận hòa như thua trước Hull City ở vòng 23, HLV người Bồ đã phải thốt lên rằng: "Mọi quy tắc khi áp dụng với tôi đều khác bình thường, tất cả mọi thứ. Tôi từng phải xem đội mình thi đấu trong khách sạn hoặc thậm chí là bị cấm đến SVĐ. Thậm chí trợ lý của tôi còn bị cấm tới sân đến 6 trận mặc dù anh ấy chẳng hề động chạm tới bất cứ ai".

Sau khi than thở về sự phân biệt đối xử với mình, HLV người Bồ quay sang trường hợp của người đồng cấp Jurgen Klopp. Trong trận Liverpool tiếp đón Chelsea tại Anfield, Klopp đã hét như "tát nước vào mặt" trợ lý trọng tài và hành động đó đã bị phê phán khá nhiều.

Mourinho cho biết: "Hôm Thứ 3, trọng tài thứ 4 đã nói với một HLV rằng: "Tôi thích sự cháy bỏng của anh, vậy nên anh có thể làm bất cứ thứ gì mình thích. Còn hôm nay, trọng tài nói với tôi rằng "một là ngồi im, hai là lên khán đài".

Bạn thấy đấy, với tôi mọi chuyện thật khác biệt vì vậy đừng hỏi gì nữa".

Mourinho cho rằng mình bị phân biệt đối xử ảnh 1
Mourinho bị trọng tài đuổi thẳng lên khán đài. Ảnh: Getty. 

Trọng tài mà Mourinho ám chỉ là Michael Jones, người đã thẳng thừng dằn mặt HLV người Bồ khi ông bắt đầu lớn tiếng với đội ngũ trợ lý trọng tài bên ngoài đường pitch. Không như thời Sir Alex, Mourinho không có đủ cái uy như HLV vĩ đại của "Quỷ đỏ" và thường xuyên phải nhận những án phạt sau các hành vi không phải đối với trọng tài.

Mourinho chia sẻ thêm: "Vì vậy, tôi muốn kết thúc câu chuyện tại đây. Chúng tôi hòa 0-0, xin chúc mừng Hull City.

Tôi không muốn nói nhiều về chuyện ấy nữa (cãi nhau với trọng tài) vì có thể tôi sẽ phải trả rất nhiều tiền phạt. Tôi đang phải trả nhiều khoản tiền phạt hơn các HLV khác. Thế nên nếu mỗi lời tôi nói ra mà bị phạt thì thà im lặng còn hơn".

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tân binh Solanke lập công, Liverpool thắng Crystal Palace 2 - 0