Vòng 16 HNQG Kienlongbank 2016:

Nam Định Viettel chia điểm, Đồng Nai vượt trên nhóm tranh play-off

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Đồng Nai tràn đầy cơ hội đá play-off. Ảnh: VPF

Với việc Nam Định và Viettel chia điểm tại Thiên Trường, Đồng Nai đã vượt lên trên nhóm tranh suất đá play-off sau chiến thắng 3-0 trước TP.HCM tại vòng 16 HNQG Kienlongbank 2016.

Sau khi TP.HCM lên ngôi vô địch sớm 3 vòng đấu, cuộc cạnh tranh suất dự play-off còn lại diễn ra giữa 3 đội Nam Định, Đồng Nai và Viettel. Cho đến trước trận đấu này, Nam Định là đội xếp thứ 2 với 27 điểm, Đồng Nai xếp thứ 2 (25 điểm), Viettel xếp thứ 3 (25 điểm). Chính vì vậy mà trận đấu giữa Nam Định và Viettel trên sân Thiên Trường được xem là một lợi thế của Đồng Nai khi họ thi đấu với TP.HCM đã không còn động lực.

Trên sân Thiên Trường, mặc dù đội chủ nhà đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút thứ 23 do công của  Lê Quốc Hường nhưng sự quyết tâm của Viettel đã mang về bàn gỡ ở phút thứ 62 do công của  Nguyễn Đức Chiến. Kết quả hòa 1-1 khiến cả Viettel và Nam Định chỉ giành được 1 điểm để nuôi hy vọng cạnh tranh suất đá play-off.

Nam Định Viettel chia điểm, Đồng Nai vượt trên nhóm tranh play-off ảnh 1
Đồng Nai đã có chiến thắng quan trọng trước TPHCM. Ảnh: TL 

Trong khi đó, trên sân Thống Nhất, Đồng Nai đã dễ dàng giành chiến thắng 3-0 trước CLB TP.HCM - đội bóng đã giành quyền thăng hạng từ vòng đấu thứ 15 sau trận hòa trước Viettel. Thầy trò của HLV Lư Đình Tuấn đã không còn mục tiêu cũng như nhiều động lực khi đón tiếp Đồng Nai. Do đó mà thầy trò HLV Trần Bình Sự được lợi cả đôi đường.

Chiến thắng quý giá giúp Đồng Nai vươn lên xếp trên Nam Định và Viettel với 29 điểm và đang chiếm ưu thế trong việc cạnh tranh suất dự play-off.  HNQG Kienlongbank 2016 chỉ còn 2 vòng đấu nữa sẽ kết thúc, cơ hội giành vé đá play-off vẫn chia đều cho cả 3 đội.

Kết quả các trận đấu vòng 16 HNQG Kienlongbank 2016:

Bình Phước 2 – 2 XM Fico Tây Ninh           

Phú Yên 4 – 3 CLB Bóng đá Huế     

Nam Định 1 – 1 Viettel         

Cà Mau 1 – 2 Đắk Lắk

TP Hồ Chí Minh 0 – 3 Đồng Nai

Nam Định Viettel chia điểm, Đồng Nai vượt trên nhóm tranh play-off ảnh 2
 

Video Bình Phước 2-2 Tây Ninh (nguồn: VPF):


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long