Nếu về M.U, chuyện tiền bạc với Griezmann chỉ là... chuyện nhỏ

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ
Ảnh: REUTERS

Thị trường chuyển nhượng mùa hè càng đến gần cũng là lúc tin đồn về các phi vụ bom tấn ngày một dày đặc hơn. Trong số đó, chuyện Griezmann có đến M.U hay không luôn là chủ đề nóng nhất bởi tính chất "siêu khủng" của mình.

Mùa hè này, nếu đặt bút kí vào bản hợp đồng với Manchester United, Antoine Griezmann sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Trong bối cảnh Mourinho đang "khát" người, cộng thêm việc M.U sẵn sàng vung tiền thì việc Atletico hét giá bao nhiêu cho Griezmann hiện nay không còn quan trọng nữa.

Theo Daily Mail, một bản hợp đồng 5 năm, mức phí chuyển nhượng 155 triệu bảng cùng với khoản lương 300.000 bảng/tuần sẽ là thứ mà M.U phải trả cho Atletico và Griezmann nếu mối tình này được tác hợp. Trong vụ này, Atletico đã nắm được "thóp" của M.U khi biết rằng, giờ đây, khả năng cạnh tranh vé đá Champions League với "Quỷ đỏ" còn khá mơ hồ.

Nếu về M.U, chuyện tiền bạc với Griezmann chỉ là... chuyện nhỏ ảnh 1
Griezmann vẫn đang trong giai đoạn lấp lửng về tương lai. Ảnh: Getty.

Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra khi M.U chỉ được đá Europa League, chuyện họ mời một ngôi sao liên tục vào chung kết Champions League trong vài năm trở lại đây sẽ phải cần một số tiền cực lớn.

155 triệu bảng xoay sở ra sao, hiện tại với M.U không phải vấn đề. Hơn hết, khi Griezmann tới, Rooney buộc phải ra đi và số lương 290.000 bảng/tuần của R10 coi như được bù đắp sang cho Griezmann.

Nếu về M.U, chuyện tiền bạc với Griezmann chỉ là... chuyện nhỏ ảnh 2
Rooney coi như không còn cửa ở sân Old Trafford. Ảnh: PA.

Hiện tại, Griezmann chỉ nhận được một nửa con số trên mỗi tuần tại La Liga và anh cũng thừa hiểu ở Atletico, có muốn lương cao hơn cũng không được, bởi ngân sách không quá dư dả của CLB này. Do đó, nếu sang M.U, Griezmann sẽ được lợi rất nhiều đường, cả về chuyện tiền bạc lẫn việc nâng tầm bản thân ở giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế