Ngắm bộ sưu tập kiểu tóc của "ngôi sao 110 triệu bảng" Pogba

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

Kiểu tóc dị "Pogboom" chỉ là môt trong rất nhiều lần Pogba trình làng "cái góc" của mình.

Ngắm bộ sưu tập kiểu tóc của
Kiểu tóc lấy cảm hứng từ những chú Minions trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Despicable Me" (tạm dịch: Giải cứu mặt trăng) của hãng làm phim Disney Pixar. Thế nhưng kiểu đầu này có vẻ không đem lại nhiều may mắn cho chàng tiền vệ của Juventus, kể từ khi trình làng "quả đầu" mới, Pogba đã nhận 10 thẻ vàng trong mùa giải năm ngoái. 

 

Ngắm bộ sưu tập kiểu tóc của
Bỏ lại một kì EURO không thật sự mỹ mãn, Pogba vẫn để lại dấu ấn bằng kiểu đầu với tên gọi rất kêu "POGBOOM" (hàm ý: Một Pogba bùng nổ). Bên phải anh vẽ hình một chú gà trống, biểu tượng của bóng đá Pháp, bên trái là dòng "pogboom" rất ấn tượng. 
Ngắm bộ sưu tập kiểu tóc của
Kiểu đầu có nguồn gốc từ cuối thế kỉ 20 của Pogba. Hình ảnh ngôi sao được vẽ như ảnh gợi lại cho những người xem về trò chơi Mario Kart từng nổi đình nổi đám một thời. 
Ngắm bộ sưu tập kiểu tóc của
Mái tóc mang phong cách Pokemon của Pogba. Sir Alex đã từng thất bại trong việc phát triển tài năng của chàng tiền vệ này ở sân Old Trafford, Pogba ra đi và vẽ lên đầu trái PokeBall như nhắn nhủ với CĐV "Quỷ đỏ" rằng: "Hãy bắt lấy tôi đi" (hàm ý sẽ tỏa sáng và khiến M.U phải tranh đoạt). 
Ngắm bộ sưu tập kiểu tóc của
Mái tóc được gọi với cái tên "Dab" của Pogba. Hình ảnh chiếc kẹo mút được vẽ gợi lại tuổi thơ nghèo khó của Pogba khi anh từng bị ám ảnh bởi những đồng tiền lẻ và vài chiếc kẹo mua được ở cửa hàng địa phương bằng số tiền lẻ tích cóp được. 
Ngắm bộ sưu tập kiểu tóc của
Mái tóc "báo đốm"  này như một sự chứng minh về tài năng, khả năng thanh thoát cũng như nhanh nhạy của Pogba 
Ngắm bộ sưu tập kiểu tóc của
 Ảnh hưởng của âm nhạc tới Pogab là rất lớn, nhất là âm nhạc của Mahler. Cảm hứng từ những trích đoạn của Mahler đã khiến Pogba quyết định thực hiện kiểu tóc này.
Ngắm bộ sưu tập kiểu tóc của
 Và đây là Pogba những ngày đầu còn ở Man United. Khi mới chỉ là tài năng trẻ và chưa được công nhận, anh khá hiền hòa và ít thể hiện mình, Mái tóc được cắt gọn gàng, không vẽ hình, không nhuộm và không để ai phải bàn tán về mình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước