Ngôi sao Xuân Vinh

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Hoàng Xuân Vinh đang là thần tượng mới của nhiều người Việt Nam. Ảnh: LT

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đang trở thành một ngôi sao, một thần tượng mới với đông đảo người dân Việt Nam và thậm chí, anh còn như một biểu tượng không chỉ của thể thao, sau khi giành tấm HCV Olympic 2016.

Hoàng Xuân Vinh cho biết sau khi lập nên kỳ tích tại Rio, khi xuất hiện ở Brazil hay ở Hàn Quốc trên đường trở về nước, nhiều người đã nhận ra anh. Hôm qua, vị đại tá quân đội này nhận được rất nhiều lời mời và trở thành nhân vật chính trong các chương trình giao lưu của 2 cơ quan truyền thông.

 “Tôi chưa và không bao giờ quan tâm đến vấn đề tiền thưởng. Đạt được mục tiêu, mục đích đề ra là chiến thắng và vượt lên chính mình, có được những danh hiệu, đó là điều cao quý nhất” - Hoàng Xuân Vinh chia sẻ sau khi trở về từ Olympic, .

Cùng với mơ ước của HLV Nguyễn Thị Nhung là xây dựng một trường bắn hướng đến việc xã hội hoá để nhiều người có thể tham gia và hiểu hơn về môn bắn súng, Hoàng Xuân Vinh cho biết: “Nếu như Nhà nước và nhân dân cùng làm để có được những trường bắn hiện đại, toàn thể nhân dân có thể tham gia và hiểu được môn thể thao này thì đó là điều rất đáng mừng, vì đây là một hướng đi rất tốt. Cũng từ đó mà Liên đoàn Bắn súng và TTVN có thể tìm ra những nhân tài”.

Cho đến thời điểm này, số tiền thưởng mà Hoàng Xuân Vinh sẽ nhận được theo quy định của Nhà nước cũng như của các nhà tài trợ là hơn 5,4 tỉ đồng. Đây là số tiền thưởng vượt xa só với kỷ lục của Ánh Viên tại SEA Games 28.

Video Xuân Vinh trong vòng vây người hâm mộ:

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình