“Ngứa tai” với Mayweather, Ibra sẵn sàng đưa đối thủ nhập viện

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ
Ảnh: Mundo Deportivo

Từ cách sống cho đến những phát ngôn trong và ngoài sân cỏ, tiền đạo người Thụy Điển luôn biết cách gây sốc cho tất cả.

Trong thế giới bóng đá, không ai là không biết đến Zlatan Ibrahimovic. Ngoài việc là một cầu thủ giỏi, Ibra còn luôn biết cách khiến mình trở thành tâm điểm của dư luận, đôi khi chỉ cần một lời nói của siêu sao 35 tuổi, cả thế giới bóng đá cũng sẽ lao vào mổ xẻ và bàn tán.

Ibra nhận mình là "Chúa trời" và anh cũng từng chia sẻ rất thẳng thắn rằng:"Tôi không thể ngừng cười vì tự thấy bản thân mình quá hoàn hảo rồi".

“Ngứa tai” với Mayweather, Ibra sẵn sàng đưa đối thủ nhập viện ảnh 1
Ảnh: Mundo Deportivo.

Hiện tại, làng thể thao thế giới cũng đang đổ dồn sự chú ý vào 2 tay đấm nổi tiếng là Floyd Mayweather và Conor McGregor. Trong hơn 2 tháng qua đã không có ít lần cả Mayweather và McGregor đấu "võ mồm" trên các phương tiện thông tin đại chúng. 2 tay đấm này không ít lần đã gợi ý cho NHM về một cuộc đấu tỉ đô, thế nhưng đến giờ này vẫn chưa thấy thượng đài và điều đó đã làm Ibra cảm thấy "ngứa mắt".

"Tôi cảm thấy phát bệnh về màn kịch của McGregor và Mayweather. Thật sự thì sẽ tốt hơn nếu họ dừng trò hề đó lại và so tài với tôi. Cứ chờ mà xem, không khéo cả hai sẽ đi thẳng một mạch đến bệnh viện cũng nên...", Ibra chia sẻ. 

Ngay lập tức, lời tuyên bố của Ibra đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đến thời điểm hiện tại, cả Mayweather và McGregor vẫn chưa có màn "phản pháo" lại ngôi sao người Thụy Điển.

“Ngứa tai” với Mayweather, Ibra sẵn sàng đưa đối thủ nhập viện ảnh 2
Cả McGregor và Mayweather đã đấu khẩu rất nhiều trong hơn 2 tháng qua. Ảnh: Daily Mail.

Ibra luôn là người được biết đến với cách "nói được, làm được" của mình. Trên thực tế, khi đưa ra tuyên bố gây sốc trên, nhiều người cho rằng, cơ hội để chiến thắng của Ibra cũng chẳng phải thấp bởi lẽ ngôi sao 35 tuổi đã vươn tới đai đen Teakwondo khi chỉ mới 17 tuổi.

Hiện tại, McGregor và Mayweather đang được chủ tịch của UFC trả ít nhất 25 triệu USD/người để thượng đài. Còn về phía Ibrahimovic, anh đang có phong độ rất tốt trong màu áo Manchester United ở mùa giải năm nay.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội và văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt