Người hùng Bruno Garcia chia tay tuyển futsal Việt Nam

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
HLV Bruno chính thức chia tay ĐTVN. Ảnh VFF

Hôm nay 28.9, HLV Bruno đã bất ngờ gửi lá thư cảm ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam và nói lời chia ĐTVN trong sự ngỡ ngàng của tất cả.

Theo hợp đồng, HLV Bruno ký 3 năm với VFF từ ngày 27.3.2014. Tuy nhiên, HLV người Tây Ban Nha đã nói lời chia tay sớm vào hôm nay. Một cuộc chia tay sau khi ĐTVN gây chiến công tại World Cup 2016, với thành tích lọt vòng đấu loại trực tiếp.
HLV Bruno đã bày tỏ sự hạnh phúc khi được làm việc trong 2 năm rưỡi gắn bó với futsal Việt Nam. Trong thời gian đó, HLV Bruno gặt hái những thành công lớn cùng futsal Việt Nam như Top 4 châu Á, Top 16 World Cup với ĐT futsal Việt Nam, HCĐ giải futsal CLB châu Á 2015, hạng Nhì giải futsal CLB Đông Nam Á 2015 với Thái Sơn Nam…
Trong lá thư ngỏ gửi tới VFF, HLV Bruno Garia viết: “Tận đáy lòng, tôi xin được gửi lời cảm ơn tới VFF và đặc biệt là ông Trần Anh Tú đã hiểu, tôn trọng quyết định của tôi cũng như đã hỗ trợ cho công việc của tôi và tạo điều kiện cho gia đình tôi trong suốt thời gian tôi ở Việt Nam. Xin cảm ơn đã cho tôi là một phần trong giấc mơ được thi đấu tại World Cup của các bạn và giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ ấy; một giấc mơ có thật.
Thông qua VFF, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả các cầu thủ, những người mà tôi có vinh hạnh được làm HLV trưởng trong hơn 2 năm qua, cảm ơn sự tham gia của họ với dự án này và cả những cảm xúc mà chúng tôi đã cùng nhau có được. Họ là diễn viên chính. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn với những cầu thủ khác, những người mà tôi đã không gọi vào Đội tuyển Quốc gia, nhưng với những nỗ lực hàng ngày, họ đã giúp các đồng đội của mình trở nên tốt hơn rất nhiều”.

 

Người hùng Bruno Garcia chia tay tuyển futsal Việt Nam ảnh 1
HLV Bruno chia tay ĐTVN sau khi gặt hái nhiều thành công. Ảnh VFF 

HLV Bruno cũng không quên tri ân người hâm mộ: “Các bạn là nguồn động lực đặc biệt đối với chúng tôi, là nguồn năng lượng của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn cảm nhận được sự ủng hộ của các bạn thậm chí cả khi các bạn ở rất xa, có khi tới vài nghìn cây số. Các bạn thật phi thường, xin cảm ơn rất nhiều và đừng bao giờ thay đổi tinh thần của mình các bạn nhé!”.
Về quyết định chia tay ĐTVN, HLV Bruno cho biết cần có thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ chuyện tương lai. Thế nên, ông thầy người Tây Ban Nha hy vọng được mọi người hiểu cho quyết định đột ngột này.
Trước sự chia tay bất ngờ của HLV Bruno, đội trưởng Nguyễn Bảo Quân sẽ tạm thời dẫn dắt ĐTVN theo kiểu HLV kiêm cầu thủ. Theo đó, Bảo Quân sẽ cùng ĐTVN tham dự giải vô địch futsal Đông Nam Á 2016 diễn ra tại Thái Lan vào cuối tháng 10 tới.

 

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?