Phương Trâm được tiếp sức trước giải bơi VĐQG

LĐO H.Đ
Chia sẻ
Đại diện nhà tài trợ trao quà cho Phương Trâm. Ảnh: TL.

Sáng 20.3, đại diện Công ty NutiFood đã động viên VĐV Phương Trâm tại Trung tâm huấn luyện TDTT quốc gia 2 trước khi cô lên đường đi dự giải bơi VĐQG 2017 tại Huế.

Đại diện NutiFood đã động viên Phương Trâm vượt qua giai đoạn khó khăn sau những chuyện lùm xùm trước đó, khiến ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu. Nhà tài trợ này đã trao tặng cho Phương Trâm món quà là bộ đồ thi đấu chuyên nghiệp với mong muốn VĐV này cố gắng vượt qua những áp lực để giành được thành tích cao trong giải đấu sắp tới.

Chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood cũng đã tư vấn về chế độ ăn uống cho Phương Trâm để đối phó với việc tăng cân gây khó khăn trong việc tập luyện và thi đấu. Phía nhà tài trợ này cho biết thời gian vừa qua đã nhận được thông tin từ Trung tâm Phú Thọ thông báo Phương Trâm sẽ không lên đường đi tập huấn ở Mỹ như dự kiến. Nguyên nhân do gia đình không muốn HLV Mỹ Trang tiếp tục huấn luyện và đi cùng sang Mỹ trong khi chưa tìm được HLV mới thay thế nên tạm thời Phương Trâm sẽ tập luyện tại Trung tâm huấn luyện TDTT quốc gia 2. Mặc dù rất tiếc vì điều này nhưng liên quan đến vấn đề nhân sự và chuyên môn, NutiFood sẽ để cho Trung tâm Phú Thọ và Sở TDTT TPHCM quyết định.

Dù việc tập huấn ở Mỹ bị gián đoạn không đúng tiến độ đã ký trong hợp đồng giữa NutiFood, gia đình Phương Trâm và Trung tâm Phú Thọ nhưng NutiFood sẽ vẫn bảo lưu cho tới khi phía Trung tâm Phú Thọ và Sở TDTT TPHCM tìm được HLV mới. Đây là giai đoạn vô cùng khó khăn của Phương Trâm và ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến hợp đồng đã ký giữa các bên nhưng NutiFood vẫn sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa cho Phương Trâm để có thể góp phần phát triển tài năng của em.

Phương Trâm là một tài năng bơi của thể thao Việt Nam và trước đó nhận được hợp đồng tài trợ khủng để đào tạo trong 9 năm với giá trị lên đến 900 ngàn USD. Ở chuyến tập huấn tại Mỹ nửa cuối năm 2016, mâu thuẫn và một số vấn đề đã phát sinh trong đó có sự thành tích suy giảm cũng việc gia đình Trâm yêu cầu HLV Mỹ Trang không tiếp tục huấn luyện VĐV này. 

 

Tin bài liên quan

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hòa 1 - 1, Cameroon và Australia níu chân nhau ở cuối bảng B Confed Cup 2017