Quả bóng vàng 2016 Phạm Thành Lương: “Xin cảm ơn và tôi sẽ còn cố gắng hơn...”

LĐO ĐÌNH THẢO
Chia sẻ
Thành Lương lần thứ 4 giành QBV Việt Nam. Ảnh: ĐT

Giải thưởng QBV 2016 đã được trao cho Phạm Thành Lương và theo chân sút thuộc biên chế Hà Nội FC, chức vô địch V.League 2016 đã giúp anh có được chiến thắng như ngày hôm nay.

Với những đóng góp đáng ghi nhận trong màu áo CLB cũng như ĐTQG, cầu thủ Phạm Thành Lương đã vượt qua 4 ứng viên khác trong danh sách rút gọn để lần thứ 4 bước lên bục vinh quang của giải thưởng danh giá này. Lương "dị" là cầu thủ đầu tiên 4 lần được vinh danh, vượt qua 2 đàn anh khác là Huỳnh Đức và Công Vinh, mỗi người 3 lần nhận QBV.

“Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, ban lãnh đạo CLB Hà Nội, đông đảo NHM đã luôn đồng hành và ủng hộ tôi trong suốt thời gian. Danh hiệu QBV 2016 quả thực là một điều hết sức bất ngờ đối với bản thân tôi, dù tôi không nghĩ đến nó...”, cựu tuyển thủ này chia sẻ ngay sau khi được xướng tên tại gala trao giải.

Quả bóng vàng 2016 Phạm Thành Lương: “Xin cảm ơn và tôi sẽ còn cố gắng hơn...”  ảnh 1
Các CĐV chia vui với Thành Lương. Ảnh: ĐT

“Bản thân tôi nghĩ việc giành danh hiệu vô địch V.League 2016 cùng Hà Nội T&T trước đây và bây giờ là Hà Nội FC đã giúp mình giành được danh hiệu cao quý này. Tất cả các cầu thủ trong danh sách rút gọn đều xứng đáng giành giải thưởng này nhưng chức vô địch V.League 2016 giúp cho tôi có được lợi thế trong cuộc đua đến danh hiệu này so với các cầu thủ khác.”, Thành Lương giải thích lí do mình giành chiến thắng trước các đồng đội khác.

Ngay sau buổi  lễ trao giải thưởng QBV năm nay, Thành Lương cũng cho biết anh sẽ giữ nguyên quyết định từ giã ĐTQG của mình và sẽ toàn tâm toàn lực cống hiến cho CLB:

“Tôi đã cân nhắc thấu đáo khi đưa ra quyết định nên sẽ không thay đổi nó. Khi còn khoác áo ĐTQG, tôi cũng đã cống hiến hết mình, cố gắng hết sức mình và làm mọi thứ để tập thể có được những danh hiệu. Vậy nên khi đã đi đến quyết định cuối cùng, tôi sẽ không thay đổi nó mà sẽ toàn tâm toàn lực cống hiến cho CLB. Xin cảm ơn tất cả và tôi sẽ cố gắng chơi với những gì tốt nhất, để xứng đáng với những gì nhận được...".

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng