Quyền chủ tịch Công Vinh quyết “giành chiến thắng trong lòng NHM”

LĐO Đình Thảo
Chia sẻ
Quyền chủ tịch Công Vinh nhận tiền tài trợ từ các Mạnh Thường Quân. Ảnh: Đ.T

Chiều 5.1, CLB TPHCM đã làm lễ xuất quân tham dự V-League 2017. 2 tuần sau khi được bổ nhệm làm Phó chủ tịch CLB, cựu tuyển thủ Công Vinh đã được lên chức, đảm nhận vai trò Quyền chủ tịch đội bóng tân binh này.

Tại buổi lễ, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết rất tâm huyết với vai trò mới của mình và gắng sức xây dựng một CLB TPHCM giàu bản sắc.

“Tôi từng là cầu thủ, hơn chục năm lăn lộn chơi bóng ở trong cũng như ngoài nước nên tôi hiểu rõ tâm tư cũng như những gì các cầu thủ mong muốn. Với nhiệm vụ của mình, tôi sẽ xây dựng đội bóng một cách đúng đắn nhất, tin tưởng tuyệt đối, luôn lắng nghe và sẻ chia cùng với những cầu thủ của mình để xây dựng một đội bóng mạnh, giàu bản sắc”, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh nhấn mạnh.

Quyền chủ tịch Công Vinh quyết “giành chiến thắng trong lòng NHM” ảnh 1
Nửa tháng sau khi làm Phó chủ tịch CLB TPHCM, Công Vinh lên chức làm Quyền chủ tịch đội bóng tân bnh này. Ảnh: Đình Thảo

Cũng theo Công Vinh, dù chắc chắn thời gian đầu CLB sẽ gặp không ít khó khăn, thế nhưng anh cùng các cầu thủ sẽ cố gắng vượt qua để có chỗ đứng trong lòng NHM:

“Sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi CLB TPHCM ở phía trước nhưng chúng tôi sẽ thi đấu một cách trong sáng và cống hiến. Giành những chiến thắng trong lòng NHM mới là cái đích đến của CLB TPHCM.

Đó chính là bước khởi đầu để làm nên một đội bóng phát triển vững mạnh và thành công trong tương lai.”.

Quyền chủ tịch Công Vinh quyết “giành chiến thắng trong lòng NHM” ảnh 2
Đại diện CLB TPHCM nhận tiền tài trợ. Ảnh: Đình Thảo

Trong buổi lễ xuất quân của CLBTP HCM,  Công Vinh đã đại diện đội bóng nhận số tiền tài trợ từ các đơn vị lên đến 60 tỷ đồng. Ngoài ra, tân binh V.League cũng chính thức ra mắt áo đấu ở mùa giải 2017 do một nhãn hàng thời trang thể thao từ Nhật Bản tài trợ.

Trước đó, Lê Công Vinh đã chính thức nhận quyết định từ Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá TPHCM bổ nhiệm giữ chức Quyền chủ tịch CLBTP HCM kể từ ngày 5.1.

Nói về mục tiêu của CLB TPHCM ở mùa giải 2017 dù có những bổ sung chất lượng về mặt nhân sự nhưng Công Vinh cũng chỉ khiêm tốn đưa ra mục tiêu trụ hạng thành công.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có