“Rô béo” đáp lễ Owen: “Tôi béo thì có làm sao?“

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

Huyền thoại người Brazil cảm thấy không được vui khi nghe những lời đùa của Michael Owen trong buổi lễ vinh danh Cristiano Ronaldo cuối tuần vừa rồi tại sân Bernabeu.

Sau hơn 10 năm, cả "Rô béo" và Owen mới có dịp gặp lại nhau trên sân Bernabeu trong buổi lễ vinh danh Cristiano Ronaldo cuối tuần trước. Buổi lễ vinh danh CR7 còn có sự góp mặt của rất nhiều danh thủ của "Kền kền trắng" qua các thời kì như Luis Figo, Zinedine Zidane, Kaka (qua TV) và Raymond Kopa.

Sau buổi lễ, cựu thần đồng của ĐT Anh là Michael Owen đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân Twitter của mình như sau

"Tôi cứ nghĩ rằng mình đã tăng cân cho đến khi gặp lại người bạn cũ Ronnie".

“Rô béo” đáp lễ Owen: “Tôi béo thì có làm sao?“ ảnh 1
Dòng tweet của Owen.

Tuy nhiên, sau khi thấy Owen nói như vậy, huyền thoại người Brazil đã cảm thấy tự ái và có phần không thích thú. Trong buổi lễ trao tặng các danh hiệu của FIFA hôm Thứ 2 vừa rồi, Ronaldo đã đáp lại như này:

"Tôi cảm thấy sốc vì tại sao chuyện cân nặng của tôi lại được cả thế giới chú ý như thế. Thành thực mà nói tôi cũng không biết phải làm sao nữa".

Đồng đội cũ của Ronaldo ở cả Real Madrid và ĐT Brazil là Roberto Carlos cũng không muốn ngồi yên khi bạn mình bị người khác châm chọc:

"Tôi nghĩ đây không phải là một câu nói đùa đơn thuần và tôi cũng không thích như thế. Ronaldo là một người bạn tốt, vì vậy chúng ta phải hành xử thật tinh tế. Những điều mà Ronaldo cho mọi người thấy không phải là cân nặng mà chính là trái tim, anh ấy có một trái tim rất nhân ái", Carlos chia sẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ lời nào đến từ Owen nhưng ai cũng hiểu đây chỉ là câu đùa của cựu tiền đạo người Anh và Owen cũng nên sớm có lời xin lỗi đến người đồng đội cũ.

Còn với những NHM bóng đá trên toàn thế giới, nhất là ở Việt Nam, cái tên "Rô béo" không phải để ám chỉ về cân nặng của Ronaldo, mà đó chỉ là một cách gọi để phân biệt anh với Cristiano Ronaldo và đó cũng là cái tên rất gần gũi và dễ mến.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi