Ronaldo “ở nhà một mình“

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có những khoảnh khắc rất thú vị bên người mẹ của anh và gia đình khi diễn lại những khoảnh khắc đáng yêu của bộ phim nổi tiếng Home Alone (Ở nhà một mình).

Ronaldo đã tham gia một chương trình quảng cáo nhằm cổ động cho mùa Giáng sinh 2016 với cách nhập vai vào một bộ phim nổi tiếng từ những năm 1990 - Home Alone. Rõ ràng sau khi hoàn thành bộ phim tài liệu của chính mình, Ronaldo đã thể hiện tài diễn xuất ngày một "mượt " hơn.

"Rô điệu" đã chứng minh bất cứ điều gì mà Macaulay Culkin (diễn viên chính phim Home Alone) có thể làm được, anh còn làm tốt hơn.

Ronaldo “ở nhà một mình“ ảnh 1
 Đây là Macaulay Culkin 26 năm về trước. Ảnh: 20th Century Fox
Ronaldo “ở nhà một mình“ ảnh 2
Còn đây là Ronaldo năm 2016. 

Trong đoạn quảng cáo được FC Porto tài trợ, Ronaldo sẽ diễn lại một vài hoạt cảnh của Home Alone 1990 bao gồm cả đoạn dọa người đàn ông giao bánh pizza bằng súng.

Một hoạt cảnh khác cũng khá nổi tiếng đó là việc cả gia đình đi ra sân bay và bỏ quên nhân vật chính ở nhà. Và kết thúc của đoạn quảng cáo cũng có hậu như trong phim khi ngôi sao 31 tuổi được quây quần bên cạnh những người thân yêu trong gia đình.

Ronaldo “ở nhà một mình“ ảnh 3
Macaulay Culkin la hét như nào... 
Ronaldo “ở nhà một mình“ ảnh 4
...thì CR7 cũng làm tương tự. 

Sau khi xem xong đoạn quảng cáo, nhiều người tự hỏi liệu sau này khi giã từ với bóng đá, Ronaldo có theo nghiệp điện ảnh mặc dù khi đó Ronaldo quá già để đi lên từ những bước đầu tiên.

Ronaldo “ở nhà một mình“ ảnh 5
 Những hình ảnh đáng yêu của CR7.
Ronaldo “ở nhà một mình“ ảnh 6
 Đây là mẹ anh - bà Maria Aveiro.
Ronaldo “ở nhà một mình“ ảnh 7
Cảnh gia đình đoàn tụ. 

Hiện tại Ronaldo vẫn đang nghỉ ngơi và chuẩn bị hội quân cùng ĐT Bồ Đào Nha trong chiến dịch Vòng loại World Cup 2018 với đối thủ Latvia vào ngày 13.11 tới.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trải nghiệm nhà vệ sinh “5 sao” lần đầu tiên có mặt ở Sài Gòn