Siêu Cúp Bóng chuyền Đạm Cà Mau 2014: Đức Long Gia Lai “thay máu” hàng loạt

LĐO Minh Vỹ
Chia sẻ
Ông Bùi Pháp (Chủ tịch HĐQT tập đoàn Đức Liong Gia Lai, bên phải) trao áo cho thủ quân Hữu Hà (bên trái)

Với quyết tâm bảo vệ chức vô địch Siêu Cúp bóng chuyền Đạm Phú Mỹ (nay là Cúp Đạm Cà Mau) diễn ra tại Bạc Liêu từ ngày 30.3 đến 3.4, Đức Long Gia Lai (ĐLGL) của bầu Pháp bổ sung nguyên đội hình toàn tân binh.

6 cái tên mới xuất hiện trong màu áo đội bóng phố Núi gồm: Thanh Lam (phụ công), Xuân Thao (phụ công), Quốc Hà (chuyền hai), Tuấn Anh (libero), Duy Quang (chủ công) đến từ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và chủ công Thanh Tùng của Hà Nội. Những bổ sung trên thay thế cho Minh Trắng, Thành Hạc về khoác áo Maseco TP.HCM và Thế Cường kết thúc hợp đồng.

Bên cạnh những tay đập lão luyện vốn có như Hữu Hà, Văn Hạnh, Văn Toại, Trọng Linh… sự bổ sung trên giúp cho ĐLGL mạnh thêm đáng kể và đội bóng này trở thành ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho chức vô địch của giải năm nay.

Đối thủ của ĐLGL tại Bạc Liêu lần này gồm Thể công-Binh đoàn 15, Tràng An-Ninh Bình, Maseco TP.HCM. Họ chính là bại tướng của thầy trò HLV Bùi Quang Ngọc ở mùa giải trước. Ở nội dung nam, ẩn số lớn nhất có thể gây bất ngờ tại Cúp Đạm Cà Mau 2014 là đội bóng Sài thành, với sự tăng cường thêm Thành Hạc, Minh Trắng (người cũ của ĐLGL) và tay đập đang có phong độ cực kì ấn tượng, chủ công Từ Thanh Thuận đến từ Vĩnh Long.

Sau khi kết thúc giải đấu này, ĐLGL đại diện bóng chuyền Việt Nam lên đường sang Manila (Philippines) dự Cúp C1 châu Á (từ ngày 8 đến 16.4).

Ở nội dung nữ: mặc dù Ngân hàng Công thương có thêm Thanh Thúy, Minh Tâm; Tiến Nông-Thanh Hóa bổ sung Trà Giang, Đào Thị Bảy đều của VietsovPetro… Tuy nhiên Thông tin Liên Việt Postbank vẫn là ứng viên số 1 cho chiếc Cúp vô địch ở nội dung nữ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng