“Stan the Man” mừng chức vô địch trên đỉnh New York

LĐO Lê Thanh
Chia sẻ

Stanislas Wawrinka, nhà tân vô địch US Open vừa có màn ăn mừng chức vô địch độc nhất vô nhị tại một tòa cao ốc tại New York.

“Stan the Man” mừng chức vô địch trên đỉnh New York ảnh 1

Đa phần các nhà vô địch US Open thường ăn mừng tại Central Park (Công viên Trung Tâm) tại thành phố New York, nhưng năm nay Wawrinka quyết định chơi trội khi mang cúp lên selfie tại tòa nhà Rockerfeller Center. Tòa nhà cao 260m này là ngọn tháp cao thứ 17 tại New York, với biệt danh "30 Rocks."

“Stan the Man” mừng chức vô địch trên đỉnh New York ảnh 2

Có thẻ thấy ngay sau Wrawrinka là tòa nhà Empire State nổi tiếng.

“Stan the Man” mừng chức vô địch trên đỉnh New York ảnh 3
 

Wawrinka là một tài năng "chín" muộn của làng banh nỉ. Tay vợt sinh năm 1985 từng giành HCV đôi nam với Roger Federer tại Olympic Bắc Kinh 2008, nhưng phải đến tận 6 năm sau anh mới giành được Grand Slam đầu tiên. Đó là chức vô địch Úc mở rộng 2014. 

“Stan the Man” mừng chức vô địch trên đỉnh New York ảnh 4
 

Năm ngoái anh vô địch Pháp mở rộng và năm nay là Mỹ mở rộng. Liệu "Stan the Man" có vô địch nốt Wimbledon 2017 để hoàn tất Career Grand Slam ?

“Stan the Man” mừng chức vô địch trên đỉnh New York ảnh 5
Trong trận chung kết với Djokovic hôm Chủ Nhật tuần trước, tay vợt 31 tuổi người Thụy Sĩ đã xuất sắc đánh giành chiến thắng ngược dòng 3-1 vởi tỷ số các set lần lượt là 

6-7, 6-4, 7-5, 6-3.


“Stan the Man” mừng chức vô địch trên đỉnh New York ảnh 6
 

Djokovic đã không thể giành được Grand Slam đơn nam thứ 13 trong sự nghiệp, một phần vì chấn thương ngón chấn, và phong độ thất thường kể từ sau Wimbledon 2016.

“Stan the Man” mừng chức vô địch trên đỉnh New York ảnh 7
 Đội ngũ y tế đã phải giúp đỡ 

Djokovic trong giờ nghỉ giữa set 3 và 4. Canera trên sân Arthur Ashe ghi lại được chiếc tất trắng bên chân phải của Nole đã chuyển sang màu đỏ vì chảy máu.

“Stan the Man” mừng chức vô địch trên đỉnh New York ảnh 8

Wawrinka hiện cùng với Andy Murray là hai tay vợt hiếm hoi có thể đe dọa đế chế của Djokovic, khi mà Roger Federer đã quá già, còn Rafael Nadal chưa biết khi nào mới trở lại chính mình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia