Terry tri ân Lampard: “Nếu được chọn người anh em chung chiến hào, tôi chọn cậu ấy“

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

Đội trưởng của The Blues đã dành những lời có cánh về người đồng đội cũ, cũng là người bạn thân thiết nhất của anh trong những ngày đỉnh cao sự nghiệp.

Mới đây trên trang cá nhân Instagram của mình, đội trưởng của Chelsea - John Terry đã dành những dòng cảm xúc nhất kèm theo tấm hình của Lampard khi nâng cao danh hiệu Champions League 2012. Biểu tượng của Chelsea viết:

"Một niềm vui, một niềm vinh dự lớn lao khi được sát cánh cùng cậu trong những ngày tháng đã qua cả ở trong và ngoài sân cỏ. Cậu không chỉ là một cầu thủ giỏi mà còn là người truyền cảm hứng cho cả CLB. Tôi vẫn nhớ như in hình ảnh chúng ta ngồi cùng nhau trong phòng thay đồ, nhớ những lúc cậu xách theo cả túi đựng bóng vào bên trong.

Cậu là người không bao giờ hài lòng với bản thân và luôn muốn vươn cao hơn nữa. 20 bàn một mùa chẳng bao giờ là đủ, phải là 25, thậm chí 30 bàn. Tôi vẫn nhớ những khoảnh khắc ấy, khoảnh khắc những đứa trẻ ở học viện nhìn cậu với ánh mắt ngưỡng mộ, tự hào.

Tất cả những trải nghiệm tuyệt vời nhất sau mỗi lần chúng ta cùng nâng cúp hàng năm, tôi sẽ không bao giờ quên. Thật tuyệt vời, thật vinh dự khi tôi có được cảm giác ấy cùng cậu".

Terry tri ân Lampard: “Nếu được chọn người anh em chung chiến hào, tôi chọn cậu ấy“ ảnh 1
Dòng trạng thái đầy cảm xúc của Terry.

Terry và Lampard đã sát cánh cùng nhau trong 13 năm dưới màu áo Chelsea kể từ khi Lampard cập bến sân Stamford Brigde năm 2001 cho đến khi anh rời CLB vào năm 2014. Trong suốt 13 năm ấy, họ đã cùng nhau giành được 3 danh hiệu Premier League, 4 FA Cup và 2 League Cup, bao gồm cả Champions League trong năm 2012 và Europa League năm sau đó. Trong màu áo "Tam sư", họ cũng cùng nhau sát cánh ở các giải đấu lớn như World Cup 2006, 2010 và EURO 2004.

Để miêu tả về Lampard, Terry từng nói ngắn gọn rằng: "Frank là một người đàn ông đích thực ở cả trong và ngoài sân cỏ, một người lãnh đạo xuất sắc trong phòng thay đồ".

"Nếu để lựa chọn một người anh em cùng chung chiến hào, người đó sẽ là cậu. Một người cha tuyệt vời của hai cô con gái xinh đẹp và tôi tự hào khi được gọi cậu là người anh em tốt của cuộc đời này.

Chúc may mắn. Bất kể điều gì cậu sắp làm trong tương lai, tôi mong nó sẽ là những điều tuyệt vời nhất.

Yêu cậu, Lampsy...", Terry kết thúc dòng trạng thái.

Terry tri ân Lampard: “Nếu được chọn người anh em chung chiến hào, tôi chọn cậu ấy“ ảnh 2
Tình bạn đẹp giữa Terry và Lampard.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập