CẦU THỦ HẢI PHÒNG LẠY TRỌNG TÀI TRÊN SÂN CẨM PHẢ:

Thách dám phạt!

LĐ - 178 GIANG ANH
Chia sẻ
Sau khi bị đuổi, Stevens vài lần quay lại vái trọng tài Võ Minh Trí. Ảnh: TL

Ban tổ chức, Ban kỷ luật có dám phạt thẳng tay 2 tiền đạo ngoại của Hải Phòng, hay phải “nhắm mắt, bịt tai” để làm ngơ vì sợ và sai nhiều?

6 năm trước trên sân Cao Lãnh, tiền đạo Công Vinh đã có hành động vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh và nhận án kỷ luật. Thời điểm đó, Vinh là ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam, khoác áo đội bóng là một thế lực như Hà Nội T&T nên chỉ bị treo giò 6 trận (sau 3 trận thì được giảm án xuống còn 3 trận). Thế nên với trường hợp của Fagan - quỳ xuống vái lạy và Stevens - vài lần chắp tay lạy trọng tài Võ Minh Trí sau khi nhận thẻ vàng thứ hai, nếu áp theo luật thì án phạt sẽ rất nặng, đặc biệt là nó diễn ra ngay trước mắt Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc khi dự khán trận đấu này.

Nếu bộ đôi tiền đạo Fagan - Stevens bị kỷ luật nghiêm, Hải Phòng coi như “mất hết”. Với những phản ứng cùng việc ám chỉ có một âm mưu chống lại đội bóng đất Cảng thời gian qua khiến họ nhận những kết quả bất lợi, liệu BTC, Ban kỷ luật có dám thẳng tay rồi đối đầu, trong bối cảnh “loạn lạc” như hiện nay? Cần hỏi điều đó, khi mới đây các thành viên CLB Huế phản ứng trọng tài trên sân Hàng Đẫy và khiến trận đấu với Viettel ở giải hạng Nhất bị gián đoạn đến 10 phút, sau đó họ tuyên bố đã báo cáo lên lãnh đạo tỉnh và thách thức “xem thái độ thế nào” để sẵn sàng “chơi tới cùng”, cuối cùng chỉ có án kỷ luật cảnh cáo.

VPF, BTC giải, Ban kỷ luật không dám và không thể làm đúng bởi sợ, do sai nhiều và vẫn phải chấp nhận sai để sửa sai cho cái sai của trọng tài, của những người có trách nhiệm làm công tác tổ chức, điều hành. Thế nên cứ chờ xem Fagan, Stevens của Hải Phòng sẽ bị xử như thế nào…

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ