Thần đồng 12 tuổi gây “sốt” của Arsenal

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

"Pháo thủ" thành London quả không hổ danh với biệt hiệu "Vườn ươm mầm" cho các tài năng trẻ của bóng đá Anh Quốc và bóng đá thế giới.

Cậu bé ấy là Omari Hutchinson - một trong những hiện tượng của nước Anh vài ngày trở lại đây. 

Hutchinson được mô tả như điều gì đó rất đặc biệt của bóng đá Anh Quốc, nhiều người sau khi xem video trên đã nói đùa rằng rất may mắn cho John Stones của Man City hay Eric Bailly của M.U, họ sẽ không phải đối đầu với chú nhóc này. Mặc dù biết rất tài năng nhưng thực lực của Hutchinson tới đâu, ít nhất phải đợi đến khi em 17, 18 tuổi mới có câu trả lời chính xác.

Với người hâm mộ Arsenal, hiện tại họ không bận tâm lắm về việc trong tương lai Hutchinson liệu sẽ tỏa sáng đến đâu, họ chỉ biết rằng CLB đang sở hữu một "viên ngọc thô" rất quý giá. Các Gunners tin tưởng rằng nếu được phát triển đúng lộ trình, trong khoảng thời gian tới, Hutchinson sẽ là ngôi sao sáng của sân Emirates.

Thần đồng 12 tuổi gây “sốt” của Arsenal ảnh 1
 Ảnh: The Sun. 

 

Thần đồng 12 tuổi gây “sốt” của Arsenal ảnh 2
Ảnh: The Sun. 

Hutchinson chia sẻ em thích đá ở vị trí tiền vệ cánh giống như thần tượng Ronaldinho của mình, đoạn video quay lại cảnh chú nhóc này thể hiện các động tác kĩ thuật với trái bóng thường chỉ được thấy ở các ngôi sao hàng đầu như Messi, Ronaldo hay làm trong các thước phim quảng cáo ở bãi biển.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Yên Bái, sông Chảy đang bị “mổ bụng”, “móc ruột“!