“Thích ở khách sạn thì tùy, Mourinho!“

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

Mới đây BLĐ M.U đã gửi đi một thông điệp rất thú vị tới "Người đặc biệt" Mourinho.

Như đã thỏa thuận với nhau từ đầu mùa giải, Mourinho từ chối sống ở căn hộ xa hoa vùng Chesire mà M.U cấp cho mình. Thay vào đó, "Người đặc biệt" chọn cách sinh hoạt tại khách sạn Lowry. Theo những gì mà Mourinho chia sẻ, ông sống ở đây do gần với sân tập của CLB và gần nơi các cầu thủ sinh sống.

Khi HLV người Bồ từ chối căn nhà tại Chesire, BLĐ M.U tiếp tục tìm phương án khác và giờ là một căn hộ 5 sao ở vùng Salford, giáp trung tâm Manchester. Thế nhưng câu trả lời từ "Người đặc biệt" vẫn là từ chối.

“Thích ở khách sạn thì tùy, Mourinho!“ ảnh 1
Mourinho là vị khách quen thuộc của khách sạn Lowry. Ảnh: PA.

Rồi cuối cùng thì M.U cũng gác lại ý định tìm cho HLV của mình một ngôi nhà mới, thậm chí họ còn thấy thích thú khi biết được sự thoải mái mà Mourinho đang sống tại khách sạn này.

Trong cuộc phỏng vấn với United We Stand, khi Mourinho được hỏi rằng liệu ông có sống ở đây trong suốt 3 năm hợp đồng với M.U hay không, HLV 53 tuổi chỉ cười và phủ nhận điều đó. Mourinho cho rằng mình sống ở Lowry không phải vì thích mà tất cả để phục vụ cho công việc: "Tôi không sống ở đây cả đời nhưng hiện tại thì tôi thích điều này, nó phục vụ cho công việc với CLB. Tôi không đến Manchester để đi du lịch mà để làm việc về bóng đá", HLV người Bồ chia sẻ.

Và khi nhận được thành ý muốn phục vụ cho CLB của Mourinho, phía M.U cũng chẳng nỡ lòng o ép thêm nữa. 

"Ông ấy có thể sống tại đâu cũng được, miễn là cảm thấy thoải mái", đại diện của M.U chia sẻ.

“Thích ở khách sạn thì tùy, Mourinho!“ ảnh 2
Cuộc sống tại Lowry rất tiện lợi và thoải mái với Mourinho. Ảnh: PA.

Một trong những điều nữa khiến BLĐ "Quỷ đỏ" hoàn toàn tin vào thành ý đến từ "Người đặc biệt" đó là việc ông đã "cất" toàn bộ gia đình mình ở London. Con gái ông đang học tại một trường đại học tại thủ đô còn con trai ông đang là thủ môn trong học viện trẻ của Fulham.

Dù đã bớt ồn ào hơn trước nhưng đúng là sự đặc biệt vẫn còn rất nhiều trong "Người đặc biệt".

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước