Thủ tướng chúc mừng Đoàn TTVN và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

LĐO G.A
Chia sẻ

Lập chiến công với tấm HCV lịch sử tại Olympic Rio 2016 của Hoàng Xuân Vinh, Đoàn TTVN đã nhận được thư chúc mừng của Thủ tướng Chính Phủ.

Hôm qua (7.8), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có thư chúc mừng các thành viên Đoàn TTVN, đặc biệt là xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và đội tuyển bắn súng, sau chiến công lịch sử.

“Gửi đồng chí Trưởng đoàn và các cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic lần thứ 31.

 

Thủ tướng chúc mừng Đoàn TTVN và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ảnh 1
 Tấm HCV lịch sử của TTVN do Hoàng Xuân Vinh giành được tại Olympic 2016

Tôi rất vui mừng nhận được tin trong ngày thi đấu đầu tiên tại Olympic lần thứ 31, vận động viên bắn súng Hoàng Xuân Vinh thi đấu đặc biệt xuất sắc, giành được Huy chương Vàng và phá kỷ lục Olympic, trở thành vận động viên Việt Nam đầu tiên bước lên đỉnh cao nhất của thể thao thế giới. Thành tích mà vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam vừa giành được đã mang lại vinh dự cho Tổ quốc, sự tự hào cho cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên và những người hâm mộ thể thao cả nước.

Nhân sự kiện này, Tôi gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chuyên gia, huấn luyện viên của Đoàn Thể thao Việt Nam, đặc biệt là vận động viên Hoàng Xuân Vinh và các huấn luyện viên, vận động viên đội tuyển bắn súng Việt Nam.

Tôi mong toàn Đoàn tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu giành thêm nhiều thành tích tại Olympic lần này.

Chúc toàn Đoàn mạnh khỏe, thành công”.

Không chỉ nhận được thư chúc mừng của Thủ tướng, xạ thủ đang đeo quân hàm Đại úy Hoàng Xuân Vinh còn được Bộ trưởng Bộ quốc phòng Ngô Xuân Lịch khen thưởng và đề nghị trao tặng danh hiệu khi về nước.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long