Tiền vệ U22 Việt Nam chấn thương nặng vì..."ổ gà" trên sân tập

LĐO ĐÌNH THẢO
Chia sẻ
Đức Huy gặp chấn thương đáng tiếc vì mặt sân tập của U22 Việt Nam quá xấu. Ảnh: Đ.V

Sân tập không đạt yêu cầu khi có quá nhiều “ổ gà” đã khiến U22 Việt Nam nhận tin không vui khi tiền vệ Đức Huy dính phải chấn thương khá nặng khi không may... lọt chân vào 1 cái hố trên sân.

U22 Việt Nam đã tiếp nhận thêm ca chấn thương tiếp theo đó là tiền vệ Đức Huy khi cầu thủ này “dính” phải một cái hố trên sân tập vào chiều 15.7. Cú “sa” chân vào “ổ gà” trên sân tập khiến Đức Huy không thể tự đứng dậy được mà phải nhờ sự trợ giúp từ các bác sĩ mới có thể vào được khu chăm sóc y tế.

Chấn thương này khiến U22 Việt Nam đứng trước nguy cơ mất thêm người trước khi Vòng loại U23 Châu Á 2018 khởi tranh và ảnh hưởng tới kế hoạch SEA Games 29 của U22 Việt Nam. Trước đó, ở Hà Nội, HLV Hữu Thắng cũng đã mất sự phục vụ của thủ thành Văn Trường vì chấn thương.

Tiền vệ U22 Việt Nam chấn thương nặng vì...
Anh thậm chí không thể tự di chuyển mà phải nhờ sự trợ giúp của các trợ lí mới có thể rời sân tập để được chăm sóc. Ảnh: Đ.V

 

Trở lại với vấn đề, điều kiện sân bãi tập luyện của thầy trò HLV Hữu Thắng đang rất được quan tâm. Dù được VFF bố trí tập ở sân ĐH RMIT và SVĐ Gò Đậu thế nhưng việc di chuyển mất quá nhiều thời gian buộc U22 Việt Nam phải tập luyện ở sân tập Trung tâm Công an. Dù cho sân tập này nằm ở trung tâm TPHCM nhưng xét về điều kiện thì việc cho thuê sân thi đấu khá nhiều khiến mặt sân khá xấu và có nhiều “ổ gà”, ảnh hưởng tới việc di chuyển cũng như tập luyện của các tuyển thủ. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại U22 Việt Nam có hai ca chấn thương là thủ môn Nguyễn Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa) và tiền vệ Đức Huy (Hà Nội FC).

Chỉ còn 2 ngày nữa là ĐT U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại vòng loại U23 Châu Á 2018 với đối thủ Timor Leste thế nhưng điều kiện sân bãi tập luyện đang là nỗi “ám ảnh” với thầy trò HLV Hữu Thắng. Bởi nếu cứ tiếp tục tập luyện trong điều kiện không đạt chuẩn, những chấn thương đáng tiếc có thể đến với U22 Việt Nam bất cứ lúc nào.

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 bàn thắng đẹp nhất của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á