Trần Quốc Cường chắc chắn có huy chương tại Olympic 2020

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Xạ thủ Trần Quốc Cường. Ảnh: TL

HLV đội tuyển bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung đã nói như thế về cơ hội của xạ thủ Trần Quốc Cường tại Olympic Tokyo 2020 diễn ra trên đất Nhật.

“Trần Quốc Cường chắc chắn sẽ giành huy chương tại Olympic 2020 tại Tokyo. Tôi luôn tin vào điều đó. Như 4 năm trước Hoàng Xuân Vinh từng thất bại, nên thất bại năm nay của Trần Quốc Cường là rất bình thường”.

Tại Olympic Rio 2016, Trần Quốc Cường đã không thể vượt qua vòng loại ở cả hai nội dung khi chỉ xếp thứ 26/46 nội dung 10m súng ngắn hơi nam và 31/41 ở nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam với 542 điểm. Dù thất bại nhưng đây vẫn được xem là thành tích đáng khích lệ của Trần Quốc Cường. Đây cũng là kỳ Olympic đầu tiên của Trần Quốc Cường.

Trần Quốc Cường chắc chắn có huy chương tại Olympic 2020 ảnh 1
 ĐT bắn súng Việt Nam. Ảnh: TL

Tại Olympic 2020 tại Tokyo, nhiều khả năng cả Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường sẽ cùng giành vé tham dự. Mặc dù đây là 2 VĐV cao tuổi nhất của đoàn TTVN tham dự Olympic 2016, tuy nhiên, tuổi tác không ảnh hưởng quá lớn đến đặc thù của bộ môn bắn súng, chính vì vậy mà cơ hội giành huy chương của cá nhân Trần Quốc Cường tại Olympic là vẫn còn. Bắn súng tiếp tục là niềm hy vọng cho thể thao Việt Nam tại Olympic 4 năm tới.

Video Trần Quốc Cường (nguồn: VTV):

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người nhà nạn nhân mang di ảnh con gái phản ứng gay gắt tại buổi xin lỗi ông Hàn Đức Long