Trọng tài Nhật sẽ bắt trận Hải Phòng – FLC Thanh Hoá

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Trọng tài Okabe. Ảnh: Đ.H

Trận đấu tâm điểm ở vòng 22 Toyota V.League 2016 giữa Hải Phòng và FLC Thanh Hoá sẽ do trọng tài người Nhật Bản Takuto Okabe điều hành.

Trong giai đoạn lượt về của V.League 2016, Ban tọng tài VFF đã mời 3 trọng tài ngoại đến từ Malaysia, Thái Lan và Nhật Bản điều hành những trận đấu quan trọng, có tính chất quyết định đến cục diện giải đấu.

Sau trận đấu ở vòng 21 giữa Hải Phòng và hà Nội T&T được điều hành bởi trọng tài Nasaruddin người Malaysia và trận HA.GL – Long An ở vòng 21 được điều hành bởi trọng tài Teetichai Nualjan (Thái Lan) đã nhận được những tín hiệu tích cực từ phía các cầu thủ, HLV và CĐV. Trong cả hai trận đấu, những quyết định thổi phạt hay rút thẻ của cả hai vị “vua ngoại quốc” này đều không bị cầu thủ phản ứng hay khiếu nại.

Trọng tài Nhật sẽ bắt trận Hải Phòng – FLC Thanh Hoá ảnh 1
Trọng tài Nasaruddin người Malaysia. Ảnh: H.A 

Trưởng Ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi cho biết: “Theo báo cáo của giám sát, cả hai vị trọng tài ngoại đều hoàn thành tốt công việc, không có bất cứ sai sót lớn nào. Rõ ràng, khi họ làm tâm lý không bị áp lực nên dễ dàng tập trung cho trận đấu, không bị chi phối. Họ không bị sức ép từ các phản ứng của cầu thủ nên họ làm tốt”.

Tại vòng đấu thứ 22, trận Hải Phòng – Thanh Hoá sẽ do HLV người Nhật Takuto Okabe điều hành. Đây không phải là lần đầu tiên ông Takuto Okabe được mời, ở mùa giải năm ngoái trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và B.Bình Dương ở giai đoạn lượt về V.League.

Về việc Ban trọng tài VFF có mời thêm các trọng tài ngoại cho những trận đấu cuối mùa hay không, ông Nguyễn Văn Mùi nói: “Chúng tôi mới chỉ mời 3 trọng tài ngoại làm nhiệm vụ ở giai đoạn lượt về, còn những vòng đấu tiếp theo chúng tôi sẽ xem xét trận đấu nào quan trọng mới tính tiếp”.

Video trọng tài Okabe (nguồn: VTV):

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết