Trưởng đoàn ĐT Việt Nam nói về khách sạn thiếu phòng gym: “Nước chủ nhà không làm sai điều lệ”

LĐO HOÀI ĐAN (TỪ YANGON, MYANMAR)
Chia sẻ
TTK Lê Hoài Anh.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh – Trưởng đoàn ĐT Việt Nam đã nói như thế khi trả lời về việc HLV Hữu Thắng không hài lòng về địa điểm đóng quân là khách sạn Parami thiếu phòng gym. Ông cho rằng do nước chủ nhà làm đúng điều lệ nên chúng ta không thể có ý kiến khác.

TTK Hoài Anh nói: “Theo quy định của việc đăng cai tổ chức AFF Cup thì quốc gia chủ nhà sẽ lo khách sạn cho các đội khách. Trong quy định về điều lệ yêu cầu khách  sạn phải từ 4 sao trở lên, vì là 4 sao nên điều kiện, tiện nghi không thể tốt hơn được. Những ý kiến của chúng ta cũng đã được Liên đoàn bóng đá Myanmar tiếp thu, họ cũng sẵn sàng hỗ trợ chúng ta.

Tôi nghĩ phía đơn vị chủ nhà Myanmar không làm gì sai điều lệ cả. Ở khách sạn đó không chỉ có chúng ta mà còn có cả đội tuyển Malaysia. Điều kiện dành cho các đội bóng là như nhau, đúng theo quy định của điều lệ, do vậy chúng ta không thể có ý kiến khác được”.

Nói về mục tiêu của ĐT Việt Nam, ông lê Hoài Anh cho biết mục tiêu dành cho thầy trò HLV Hữu Thắng là cố gắng vượt qua vòng đấu bảng và hướng đến sẽ vào trận chung kết của giải.

Mặc dù ĐT Việt Nam đã có mặt sớm ở Myanmar từ ngày 15.11, tuy nhiên đến chiều 18.11, trưởng đoàn ĐT Việt Nam mới có mặt tại Myanmar cùng với nhân viên C45 – Bộ Công an  để hội quân cùng thầy trò HLV Hữu Thắng.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật