Tuấn Anh tiếp tục chạy bộ và chờ

LĐO ĐĂNG HUỲNH (TỪ YANGON, MYANMAR)
Chia sẻ
Tuấn Anh vẫn chạy bộ trên sân.

Chiều 18.11, ĐT Việt Nam có buổi tập tập luyện trên SVĐ Thuwanna, địa điểm thi đấu chính của bảng B AFF Cup 2016 và tiền vệ Tuấn Anh tiếp tục phải chạy bộ quanh sân chứ không tham gia các bài tập cùng đồng đội.


Do đây là buổi tập kín nên phóng viên chỉ được tác nghiệp 15 phút đầu tiên. Buổi tập trên sân thi đấu chính thức Thuwanna nên thầy trò HLV Hữu Thắng nhận được sự quan tâm của không chỉ phóng viên Việt Nam mà cả phóng viên quốc tế.

Trong buổi tập này, Tiền vệ Tuấn Anh vẫn xuất hiện cùng đồng đội nhưng vẫn chỉ để chạy bộ. Trước đó, trong  phần khởi động của các cầu thủ tỏng phòng thay đồ, những bài tập căng cơ, Tuấn Anh hầu như bỏ qua hết. Điều này cho thấy chấn thương của tiền vệ HA.GL vẫn ở trong tình trạng chưa thể thi đấu.

Tuấn Anh tiếp tục chạy bộ và chờ ảnh 1
ĐTVN chơi bóng ném trước khi vào tập chính.

Theo như chia sẻ của HLV Hữu Thắng với báo chí, hôm nay (18.11) sẽ là ngày có thể biết chính xác việc Tuấn  Anh có thể thi đấu hay không tại AFF Cup 2016. Trước đó, trong buổi tập chiều 17.11, HLV Hữu Thắng đã chọn Quang Huy đá cặp với Xuân Trường trong bài tập đối kháng.

Vào ngày mai (19.11), HLV Hữu Thắng sẽ tham dự buổi họp kỹ thuật trước trận đấu với chủ nhà Myanmar và chốt danh sách.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có