U.19 Australia đến Hà Nội đặt mục tiêu vô địch U.19 Đông Nam Á

LĐO H.Đ
Chia sẻ
U.19 Việt Nam đang tích cực tập luyện. Ảnh: TL

Chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á 2016, U.19 Việt Nam đang tích cực tập luyện tại Hà Nội. Tiền vệ Phan Thanh Hậu đã tập trung cùng các đồng đội. U.19 Australia cũng đã có mặt tại Việt Nam để hướng đến mục tiêu vô địch.

U.19 Việt Nam đang tích cực tập luyện sau chuyến giao hữu tại Quảng Châu (Trung Quốc). Hiện tại, các cầu thủ của U.19 Việt Nam đều cơ bản đảm bảo sức khỏe tốt. Riêng hậu vệ Trần Văn Hòa bị chấn thương, khả năng ra sân tại giải U.19 Đông Nam Á 2016 là rất ít. 

Hôm nay (7.9), tiền vệ Phan Thanh Hậu của HA.GL đã có mặt và tập luyện cùng U.19 Việt Nam. HLV U.15 HAGL là ông Đinh Hồng Vinh cũng có mặt khi được gọi triệu tập bổ sung vào thành phần ban huấn luyện.

Các đội bóng tham dự VCK U.19 Đông Nam Á 2016 đang lần lượt đến Hà Nội. Sau U.19 Lào, ngày 7.9, U.19 Australia cũng đã có mặt. Đội bóng trẻ xứ Chuột túi được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch cùng với Thái Lan và Việt Nam. 

U.19 Australia tỏ ra tự tin khi đặt chân đến Hà Nội. Hậu vệ George Timotheou cho biết: “Chúng tôi là đội bóng mạnh. Mục tiêu của chúng tôi là muốn giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu. Nói cách khác, U.19 Australia đến đây để hướng đến chức vô địch”.

U.19 Australia đến Hà Nội đặt mục tiêu vô địch U.19 Đông Nam Á ảnh 1
U.19 Australia đã có mặt tại Hà Nội. Ảnh: TL

Lực lượng tham dự giải của U.19 Australia cũng chính là các cầu thủ sẽ tham dự VCK U.19 Châu Á 2016 sẽ diễn ra tại Bahrain một tháng sau. Mục tiêu của đội bóng trẻ Úc tại sân chơi của châu lục là giành vé dự U.20 World Cup. Vì thế, việc đặt mục tiêu giành chức vô địch tại U.19 Đông Nam Á cũng là cách để U.19 Australia khẳng định sức mạnh và tham vọng của mình.

Có mặt sớm nhất tại Hà Nội, U.19 Lào đã kịp có trận giao hữu với U.19 Hà Nội T&T và thua với tỉ số 1-2. Mục tiêu của U.19 Lào tại là trở thành “ngựa ô” của giải đấu.

Video bàn thắng đáng nhớ của Công Phượng:

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"