U.19 Thái Lan đến Hà Nội để vô địch Đông Nam Á

LĐO Đ.H
Chia sẻ
ĐT U.19 Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội. Ảnh: VFF

ĐT U.19 Thái Lan đã có mặt tại Hà Nội và đặt mục tiêu vô địch U.19 Đông Nam Á  2016.

ĐT U.19 Việt Nam mang sang Việt Nam 23 cầu thủ với tinh thần quyết tâm giành ngôi vị cao nhất. HLV trưởng Ckirt Andulak cho biết: “Sau một thời gian quay trở lại Hà Nội, tôi thấy thủ đô của các bạn thay đổi nhiều quá, mọi thứ đang phát triển. Tôi ở Thái Lan khá lâu, sang Hà Nội có khí hậu và nét văn hóa tương đồng nên cảm thấy khá thoải mái. Tôi hy vọng các cầu thủ của tôi sẽ quen dần và có khoảng thời gian vui vẻ để thi đấu. Với thời gian chuẩn bị khá kỹ lưỡng, đội tuyển U.19 Thái Lan đã nghiên cứu kỹ các đối thủ như U.19 Việt Nam và U.19 Australia. Mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch”.

Trong thời gian tham dự giải U.19 Đông Nam Á, ĐT U.19 Thái Lan cùng 6 đội Australia, Malaysia, Timor Leste, Singapore, Philippines và Indonesia sẽ đóng quân tại khách sạn Sport trên đường Ngụy Như Kom Tum (quận Thanh Xuân).

U.19 Thái Lan đến Hà Nội để vô địch Đông Nam Á ảnh 1
 Phóng viên Thái Lan sang Việt nam khá đông. Ảnh: VFF

Có khá nhiều phóng viên đi cùng với ĐT U.19 Thái Lan có sự đồng hành của đông đảo phóng viên Thái Lan. Đây là nét đặc trưng của truyền thông Thái Lan, mỗi khi có đội tuyển Quốc gia đi thi đấu, phóng viên nước bạn đều đi theo với số lượng đông đảo. Theo ghi nhận tại sân bay quốc tế Nội Bài sáng nay, có khoảng 8 phóng viên Thái Lan đi cùng chuyến bay với đội tuyển U.19 Thái Lan sang Hà Nội. Họ cho biết, sẽ còn một số đồng nghiệp sang sau khi đội tuyển của họ lọt vào sâu tại giải U.19 Đông Nam Á 2016.

Với số lượng khá đông phóng viên Thái Lan, bộ phận Quan hệ Quốc tế - VFF cũng nhận được lời đề nghị hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan trong việc hỗ trợ thuê xe ô tô, đặt phòng khách sạn cho nhóm phóng viên Thái Lan trong thời gian lưu trú tại Hà Nội.

Video U.19 Đông Nam Á: 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình