Vé trận giao hữu tuyển Việt Nam – Triều Tiên có cao quá?

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
ĐTVN sẽ đá giao hữu với CHDCND Triều Tiên ngày 6.10. Ảnh: THIÊN LỘC

Kế hoạch bán vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CHDCND Triều Tiên sẽ bắt đầu từ ngay mai 2.10. Nhưng một số khán giả đã “kêu trời” với giá vé của VFF đưa ra.


Nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu ĐT Việt Nam, VFF đã sớm công bố giá vé trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên. Giá vé cụ thể được bán: 100.000 đồng/vé khán đài C, 150.000 đồng/vé khán đài B, A4 và 200.000 đồng/vé 2 khán đài A2, A3. Ngày mai, cổng khán đài A sẽ chính thức mở quầy vé để bán cho khán giả cả nước.

Khi VFF công bố giá vé đã xuất hiện những ý kiến trái chiều với một bộ phận khán giả nhận xét giá vé như thế là quá cao. Đặc biệt, đa số khán giả đến sân xem trận giao hữu ĐT Việt Nam – CHDCND Triều Tiên là giới trẻ, trong đó có sinh viên đang học tại TP.HCM. Giá vé cao đến 200 nghìn đồng sẽ là trở ngại lớn cho các túi tiền eo hẹp của sinh viên và khán giả nghèo yêu ĐT Việt Nam.

Vé trận giao hữu tuyển Việt Nam – Triều Tiên có cao quá? ảnh 1
ĐTVN tích cực tập luyện tại TP.HCM. Ảnh: THIÊN LỘC 

Tuy nhiên, một bộ phận dư luận cho rằng giá của VFF cũng không có gì bất hợp lý, đó là thương hiệu ĐTQG. Với mức giá vé nêu trên, khán giả hoàn toàn có thể mua để vào sân theo dõi ĐTVN thi đấu. Điều này là thể tình yêu dành cho thầy trò HLV Hữu Thắng chứ không phải bàn xét chuyện giá vé cao hay thấp, theo kiểu cân đo đong đếm.

Đại diện VFF cho biết đã tính toán và cân nhắc trước khi đưa công bố giá vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CHDCND Triều Tiên. Mức giá như thế là hợp lý cho khán giả và không có chuyện bán quá cao cho khán giả.

Vào ngày 6.10, trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất. Trận đấu này sẽ có sự góp mặt của 3 cầu thủ “ăn khách” là Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường. Theo lịch dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ hội quân đầy đủ vào tối nay 1.10 tại khách sạn Đệ Nhất, TP.HCM.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"